svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ต่างประเทศ

เดปป์-เฮิร์ด เตียงหักรักล่มถล่มกันในศาล

09 กรกฎาคม 2563
เกาะติดข่าวสาร >> Nation Story
logoline

ใครจะคิดว่า ความรักหวานปานน้ำตาลหกยกกระสอบที่จอห์นนี เดปป์ ประเคนให้เมียเด็ก แอมเบอร์ เฮิร์ด จะขมปี๋ในเวลาอันสั้น ความคิดที่จะเอาบั้นปลายชีวิตไปฝากไว้กับเค้า กลายเป็นภาระที่ต้องหอบเอาหลักฐานเป็นตั้งๆ ไปห้ำหั่นกันในศาลแทน...โถ!!!

ใครจะคิดว่า ความรักหวานปานน้ำตาลหกยกกระสอบที่จอห์นนี เดปป์ ประเคนให้เมียเด็ก แอมเบอร์ เฮิร์ด จะขมปี๋ในเวลาอันสั้น ความคิดที่จะเอาบั้นปลายชีวิตไปฝากไว้กับเค้า กลายเป็นภาระที่ต้องหอบเอาหลักฐานเป็นตั้งๆ ไปห้ำหั่นกันในศาลแทน...โถ!!!

เดปป์-เฮิร์ด เตียงหักรักล่มถล่มกันในศาล


ความรักที่ตั้งต้นด้วยบทกวี ช่อดอกไม้ งานแต่งสุดเก๋ไก๋บนเกาะส่วนตัว "Little Hall's Pond Cay" เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2558 กลายเป็นหนังคนละม้วนกับวิดีโอที่ถูกเปิดในศาลที่ลอนดอน ที่เผยให้เห็นเดปป์กำลังเมาได้ที่ อาละวาดแผดเสียงใส่เฮิร์ดด้วยคำหยาบ แต่ด้วยผู้เขียนเป็นคนเรียบร้อย ก็เลยจะแปลแบบซอฟต์ๆ ว่า "อยากเห็นพี่บ้านักใช่มั้ย.....จัดให้จ้ะ!!"

นี่ถ้าเป็นหนัง เรื่องหย่าเมียของเดปป์จัดเป็น "blockbuster" เลยนะ....เพราะให้ความบันเทิงแบบครบทุกรส....ทั้งแอ็คชั่น ดรามา ซับซ้อนซ่อนชู้ จนถึงการต่อสู้กันในศาลที่เรียกว่า "Courtroom" .... ส่วนเหตุการณ์ในวิดีโอยาว 90 วินาที เริ่มตั้งแต่เดปป์กับเฮิร์ด ทะเลาะกันอยู่ในครัว แล้วเดปป์ก็โชว์เตะประตู อาละวาดฟาดข้าวของ ปากก็ตะโกนด่าไปด้วย จากนั้นก็หยิบขวดไวน์มารินใส่แก้ว แล้วดูเหมือนจะรู้ตัวว่าโดนอัดวิดีโอเลยเอามือปัดทิ้งไป .... เดปป์ให้การในศาลว่า มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ และใช้ความรุนแรงกับตู้ แต่ไม่ได้ทำอะไรเฮิร์ด

เดปป์-เฮิร์ด เตียงหักรักล่มถล่มกันในศาลวิดีโอนั่นถือเป็นฉากแอ็คชั่น ส่วนฉากดรามาเกิดขึ้นเมื่อเดปป์ (57) ให้การต่อศาลว่า ที่ต้องตัดสินใจหย่าเฮิร์ด (37) ก็สุดจะทนต่อการ "อึทิ้งไว้บนเตียงนอน" ซึ่งเฮิร์ดสารภาพกับเควิน เมอร์ฟี ผู้จัดการอสังหาริมทรัพย์ของเดปป์ว่า มันก็แค่การเล่นแผลงๆ ที่ไม่เป็นอันตราย หลังจากตอนแรกเธอโทษหมาที่เลี้่ยงไว้ด้วยซ้ำ .... สำหรับเขาแล้ว นี่เป็น "ฟางเส้นสุดท้าย" ที่ทำลายชีวิตการแต่งงานที่่ย่ำแย่อยู่แล้ว เขายืนยันด้วยว่าไม่เคยซ้อมเมียจนฟกช้ำดำเขียว ตัวเขาเองต่างหากที่เป็นฝ่ายโดนซ้อมตลอดการใช้ชีวิตคู่ 15 เดือน ที่รวมทั้งการขว้างขวดว้อดกาใส่เขา จนบาดนิ้ว ตอนที่อยู่ที่ออสเตรเลีย เมื่อปี 2558 แล้วยังต่อยหน้าเขาตั้งหลายหมัดบนเครื่องบินส่วนตัว เมื่อปี 2557 ขนาดลุกหนีไปเข้าห้องน้ำก็ยังต่อยไม่เลิก

เดปป์-เฮิร์ด เตียงหักรักล่มถล่มกันในศาล


แต่ในคลิปเสียงที่เปิดในศาล ปรากฎว่า มีเสียง "หอน" ของเดปป์ ตอนที่ถูกระบุว่ากำลัง ซ้อมเฮิร์ดบนเครื่องบินจากบอสตันไปแอลเอ เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2557 เพราะฤทธิ์โคเคน วิสกี ยาอีกหลายขนาน แล้วก็แชมเปญ เพราะเชื่อว่าเธอคบชู้กับนักแสดงหนุ่ม เจมส์ ฟรังโก ที่เขาเรียกว่า "นักข่มขืน" .... ที่เรียกแบบนี้ ก็เพราะก่อนหน้านี้ มีผู้หญิงหลายคน พากันดาหน้ากล่าวหาฟรังโกว่า ลวนลามและข่มขืนพวกเธอ

ประเด็นการใช้กำลัง เป็นเหตุให้เดปป์ฟ้องแท็บลอยด์ "The Sun" ของอังกฤษ เพราะดันเรียกเขาว่า "คนซ้อมเมีย" ซึ่งเดปป์ บอกว่า ข้อกล่าวหานี้มันป่วย ไม่มีมูลความจริง มันเหลือเชื่อที่คนอย่างเขาจะซ้อมผู้หญิง เขาเติบโตในแดนใต้ และยึดถือเรื่องความกล้าหาญแบบลูกผู้ชายเป็นสำคัญ .... เรื่องนี้ดูเหมือนน้ำหนักไปลงที่เดปป์ เพราะทั้ง
วาเนสซา ปาราดีส์ เมียเก่า กับวิโนนา ไรเดอร์ส แฟนเก่า ก็พร้อมใจกันยืนยันว่า ไม่เคยโดนเดปป์ใช้กำลัง......

เดปป์-เฮิร์ด เตียงหักรักล่มถล่มกันในศาล


เดปป์พูดถึงเฮิร์ดว่า เป็นนักวางแผน หลงตัวเองและต่อต้านสังคม ที่แต่งงานกับเขาก็เพื่อหวังผลในอาชีพ เธอเคยเรียกเดปป์ลับหลังกับเจอร์รี จัดจ์ อดีตหัวหน้าทีมรักษาความปลอดภัยของเดปป์ว่า "ตาแก่อ้วน" แล้วก็ไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงยอมแต่งงานด้วย

ส่วนเรื่องการใช้ยาเสพติดนั้น เดปป์ยอมรับว่า ลองมาแล้วทุกชนิด ตั้งแต่อายุ 14....แถมยังเคยอาละวาดทำลายข้าวของในห้องพักโรงแรมในนิวยอร์กต่อหน้าแฟนเก่า ที่เป็นนางแบบดังอย่าง เคท มอสส์ เมื่อปี 2538 และต้องจ่ายค่าเสียหายไป 10,000 ดอลลาร์ .... เขายังบอกด้วยว่า รู้ว่านักแสดงหนุ่มอนาคตไกล "ริเวอร์" ฟีนิกซ์ ต้องมาตายเพราะเสพย์เฮโรอีนเกินขนาดที่ไนท์คลับของเขาที่มีชื่อว่า "Viper Room" ที่เวสต์ฮอลลีวู้ด ....โดยยอมรับว่า ฟีนิกซ์ล้มลงสิ้นใจบนทางเดินในไนท์คลับของเขา....

เดปป์-เฮิร์ด เตียงหักรักล่มถล่มกันในศาล


ส่วนเรื่องซับซ้อนซ่อนชู้นั้น ถือเป็นไฮไลต์ที่ต้องตามต่อกันยาวๆ เพราะตัวละครสำคัญอย่างอีลอน มัสก์ นั้น ถูกระบุว่า เป็นถึงมหาเศรษฐี แต่ดันแอบย่องมากินตับเมียคนอื่นโดยอาศัยจังหวะที่เดปป์ไปถ่ายหนังไกลๆ นานๆ แต่นั่นยังไม่แซ่บเท่ากับรายงานล่าสุดที่มาจากปากอดีตเพื่อนบ้านของเดปป์ที่ว่า อีลอนกับเฮิร์ด ได้ชวนคาร่า เดอลาวีญ มาร่วมวง "threesome" ด้วย .....โวะ!!!!

logoline