svasdssvasds
เนชั่นทีวี

สังคม

โรงแรมวินเทจ"กลางกรุง"สไตล์โคโลเนียล

โรงแรมวินเทจ The Mustang Blu ที่ดัดแปลงจากตึกเก่าสไตล์โคโลเนียล แสนคลาสสิก มาผสมผสานเป็นที่พักสุดหรู และสวยงาม ในย่านป้อมปราบศัตรูพ่าย ใกล้ MRT สถานีหัวลำโพง

โรงแรมวินเทจ"กลางกรุง"สไตล์โคโลเนียล


"โรงแรมสุดวินเทจ ที่ดัดแปลงจากตึกเก่าสไตล์โคโลเนียล แสนคลาสสิก อายุราวๆ กว่าร้อยปีแห่งนี้ ตั้งอยู่บนถนนไมตรีจิตต์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ ซึ่งสไตล์ในการตกแต่ง บอกได้เลยว่าอลังการและสวยงามเป็นอย่างมาก ในแบบ วินเทจรีมิกซ์ ที่รวมความวินเทจทั้งของวินเทจจริงๆ และของใหม่ ที่ออกแบบให้ดูเป็นวินเทจเอาไว้ได้อย่างลงตัวในทุกตารางนิ้วของโรงแรมกันเลยทีเดียว

โรงแรมวินเทจ"กลางกรุง"สไตล์โคโลเนียล


โดยพื้นที่ในโรงแรมแห่งนี้ มีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นล่างจะเป็นล็อบบี้ และห้องอาหารเช้าของแขกที่เข้าพัก ส่วนชั้น2 และ ชั้น3 จะเป็นพื้นที่ของห้องพัก ประกอบไปด้วย 2 ขนาดด้วกันคือ ขนาด 30 ตารางเมตร กับ ขนาด 60 ตารางเมตร

โรงแรมวินเทจ"กลางกรุง"สไตล์โคโลเนียล


โรงแรมวินเทจ"กลางกรุง"สไตล์โคโลเนียล


และนี่คือโรงแรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากการตกแต่งที่สวยงามได้อย่างลงตัวแล้ว การให้บริการก็ไม่เป็นรองโรงแรมใหญ่ๆ และที่สำคัญทางโรงแรมกำลังจะเปิดคาเฟ่สวยๆ พร้อมเมนูน่าหม่ำสไตล์โฮมเมดที่ชั้น 1 ของโรงแรมด้วยอีก ใครอยากได้รูปกับภาพอันงดงามนี้ ก็สามารถจองห้อง และเตรียมสะพายกล้องเข้าพักกันได้เลย สนนราคาที่พัก เริ่มต้น 4,500 บาท

โรงแรมวินเทจ"กลางกรุง"สไตล์โคโลเนียล

ขอบคุณhttps://www.facebook.com/themustangblu/