โลตัส เบดดิ้ง กรุ๊ป ผนึกกำลังกับ กองทัพอากาศ ฝ่าวิกฤตโควิด-19 ลุยส่งมอบที่นอนมูลค่า 3.2 ล้านบาทถึงมือ 13 โรงพยาบาลสนามภาคใต้ โดยมีพนักงานจิตอาสาของ กลุ่มบริษัทในเครือ Lotus Bedding Group ผู้ผลิตที่นอนและเครื่องนอนชั้นนำของโลกแบรนด์ Lotus, Omazz, Midas, Dunlopillo, Bedgear, LaLaBed, Zinus, Eastman House, Malouf, Loto mobili, Woodfield และ Restonic ร่วมกับทีมกองทัพอากาศ ส่งทีมเฉพาะกิจลงพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เพื่อส่งมอบที่นอนสนามพร้อมเครื่องนอน จำนวน 960 ชุด ให้แก่ทีมเจ้าหน้าที่ แพทย์ และพยาบาล ที่ปฏิบัติงานอยู่ใน 13 โรงพยาบาลสนาม ได้แก่ สาธารณสุขจังหวัดนราธิวาส, ศาลากลางจังหวัดนราธิวาส, โรงพยาบาศูนย์ยะลา, โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช จ.ยะลา, โรงพยาบาลบันนังสตา จ.ยะลา, ที่ว่าการอำเภอกันตรัง จ.ตรัง,โรงพยาบาลกุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์, โรงพยาบาลดังเบซาร์ จ.สงขลา, โรงพยาบาลสิงหนคร จ.สงขลา, โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชินีนาถ จ.สงขลา, โรงพยาบาลจะนะ จ.สงขลา, โรงพยาบาลพุนพิน จ.สุราษฏร์ธานี และสาธารณสุขจังหวัดสุราษฏร์ธานี มูลค่ารวมกว่า 3,200,000 บาท

โลตัส ผนึก ทอ. ส่งมอบที่นอนถึงมือ 13 ร.พ.สนามภาคใต้ มูลค่า 3.2 ล้าน
โลตัส ผนึก ทอ. ส่งมอบที่นอนถึงมือ 13 ร.พ.สนามภาคใต้ มูลค่า 3.2 ล้าน


โลตัส ผนึก ทอ. ส่งมอบที่นอนถึงมือ 13 ร.พ.สนามภาคใต้ มูลค่า 3.2 ล้านนายทีปกร โลจนะโกสินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทในเครือ Lotus Bedding Group กล่าวว่า เวลานี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 บริเวณหลายจังหวัดของภาคใต้ตอนล่าง ยังไม่มีทีท่าว่าจำนวนผู้ติดเชื้อจะลดลงเหมือนกับภาคอื่นๆ ของประเทศ ทำให้โรงพยาบาลสนามหลายแห่งมีความต้องการการสนับสนุนที่นอนสนามและเครื่องนอนสำหรับรองรับผู้ป่วยที่เข้ามารับการรักษาในสถานพยาบาลแต่ละแห่งจำนวนมากอย่างเร่งด่วน

โลตัส ผนึก ทอ. ส่งมอบที่นอนถึงมือ 13 ร.พ.สนามภาคใต้ มูลค่า 3.2 ล้าน


"ผมจึงอยากจะขอขอบคุณเจ้าหน้าที่กองทัพอากาศทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือในการส่งมอบสิ่งของทุกชิ้นจนถึงมือเจ้าหน้าที่ แพทย์ พยาบาล ทั้ง 13 โรงพยาบาล ที่ตั้งอยู่ บริเวณพื้นที่ภาคใต้ตอนล่างเป็นส่วนใหญ่ในเวลาอันรวดเร็ว และขอขอบคุณหัวใจของพนักงานจิตอาสาของ เครือบริษัท Lotus Bedding Group ทุกคน ที่ได้มีส่วนร่วมตั้งแต่ผลิตที่นอนและเครื่องนอนทุกชิ้นขึ้นมาไปจนถึงออกเดินทางส่งมอบสิ่งของด้วยตัวเอง แม้ว่าทุกเส้นทางที่ผ่านจะเป็นพื้นที่เสี่ยงสุดท้ายนี้ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าด้วยร่วมแรง ร่วมใจ และความร่วมมือของคนไทยทุกคน จะช่วยให้ ประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤติครั้งใหญ่ไปได้ในเร็ววัน" นายทีปกร กล่าว

"ในเวลานี้ทุกคนทั่วโลกได้รับผลกระทบหมด เเต่เราในฐานะคนไทย เราต้องไม่ยอมเเพ้ ต้องช่วยเหลือกัน ผมขอขอบคุณพนักงานทุกคนในเครือที่อดทนในช่วงเวลายากลำบากนี้ รวมถึงพนักงานส่งของที่เป็นตัวเเทนความหวังดีของพวกเราทุกคนในเครือ เพื่อส่งต่อกำลังใจไปยังบุคลากรทางการเเพทย์ ซึ่งเป็นด่านหน้าในการต่อสู้เพื่อพวกเราทุกคน อะไรที่ช่วยได้ในตอนนี้ ก็ต้องช่วยกัน คนไทยไม่ทิ้งกันครับ" นายทีปกร โลจนะโกสินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท Lotus Bedding Group กล่าว

โลตัส ผนึก ทอ. ส่งมอบที่นอนถึงมือ 13 ร.พ.สนามภาคใต้ มูลค่า 3.2 ล้าน

โลตัส ผนึก ทอ. ส่งมอบที่นอนถึงมือ 13 ร.พ.สนามภาคใต้ มูลค่า 3.2 ล้าน

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด