สำหรับคนที่ชอบสะสมเหรียญ เตรียมค้นกระเป๋า แคะกระปุกมาค้นหากันให้ดี เมื่อตลาดซื้อขายเหรียญได้มีการรับซื้อเหรียญ 25 สต.รัชกาลที่9 ปีผลิตพุทธศักราช 2542 ในราคาที่สูง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เชื่อว่าใครหลายคนที่ชอบสะสมเหรียญเงินและธนบัตรเก่าๆไว้มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเงินพดด้วง จนมาถึงรัชสมัยที่ใช้เหรียญและธนบัตร รวมไปถึงพันธบัตรที่ระลึกในยุคสมัยต่างๆอีกด้วย และมาในวันนี้ เหล่านักสะสมเตรียมเฮได้อีกเมื่อตลาดซื้อขายเหรียญได้มีการรับซื้อเหรียญ 25 สต.รัชกาลที่9 ปีผลิตพุทธศักราช 2542 ในราคาที่สูง

แชร์ด่วน รับซื้อจริง รับซื้อเหรียญ25สต.รัชกาลที่9 ปี2542 ราคาเหรียญละ 3,000 บาท

#ซื้อจริง #จ่ายสด #รับเฉพาะปี2542และปี2544เท่านั้น ช่องทางส่งรูปเพื่อประเมินราคาราคาดีมีมาตรฐานรบกวนส่งรูปใน[email protected]เท่านั้นกดตามLINKได้เลยครับ

ตลาดรับซื้อเหรียญ 25 สต. ปี42 ราคาสูง

https://line.me/R/ti/p/@bank0840721303Line @bank0840721303 อย่าลืมใส่@นำหน้านะครับส่งภาพในINBOX.&.หน้ากระทู้ผมจะมองไม่เห็นและจะไม่ได้ตอบเข็มเพ็ชร์วัตถุโบราณซื้ออะไรบ้างแบงค์เก่า แบงค์เลขสวย แบงค์จีนเหรียญเก่า เหรียญทองคำเหรียญรัชกาลที่5 รัชกาลที่6เหรียญจีน แบงค์จีนเก่ารูปภาพเก่าพระเครื่องเก่า-ใหม่ พระบูชาเหรียญเกจิคณาจารย์ทุกประเภทเครื่องกระเบื้อง ลายครามปั้นน้ำชา เครื่องเงินถมทอง เหล้าเก่าทุกยี่ห้อโสม ยานัตถุ ของเก่าทุกชนิดลองค้นดูครับไม่จำเป็นต้องขาย แต่ให้รู้มูลค่าท่านใดมีข้อสงสัยปรึกษาผมได้ครับยินดีตอบทุกคำถามถ้ารู้ท่านใดสะดวกเชิญที่ร้านได้เลยครับร้านตั้งอยู่ตรงข้ามธนาคารกรุงไทยสาขาศรีย่านโทร 0840721303 , 026690691 เฮียแบงค์

#ไม่อยากพลาดสาระดีๆอย่าลืมกดติดตามเพจแบงค์เข็มเพ็ชร์วัตถุโบราณFC#ถ้าใครมีแล้วจะขายผมยินดีรับซื้อนะครับ#ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องเหรียญธนบัตรเครื่องเงินลายครามของเก่าทุกชนิด#รับซื้อ #รับซื้อแบงค์เก่า #รับซื้อธนบัตรเก่า#รับซื้อแบงค์เก่า #รับซื้อแบงค์ #รับซื้อธนบัตร#รับซื้อเหรียญ #รับซื้อเหรียญเก่า #รับซื้อแบงค์จีน#รับซื้อเหรียญจีน #รับซื้อเหล้าเก่า #รับเช่าพระ#รับซื้อเครื่องเงิน #รับซื้อเหรียญทองคำ #รับซื้อ#รับซื้อเหล้า #รับซื้อเงิน #รับซื้อของเก่า #รับย้ายบ้าน #ย้ายบ้าน #แจก #เงินด่วน#แบงค์ #เหรียญ #แบงค์จีน #เหรียญจีน #เงินสด