svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม nation online

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
เนชั่นทีวี

อาชญากรรม

หนุ่มรถหรูชนท้ายเก๋ง! พลิกคว่ำตกบ่อก่อสร้างรถไฟฟ้าแจ้งวัฒนะ

23 กุมพาพันธ์ 2563
11.8 k

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 23 ก.พ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าตรวจสอบอุบัติเหตุบนถนนแจ้งวัฒนะ ฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าหลักสี่ บริเวณกรมทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 1 ตรงข้ามกรมการกงศุลใหญ่

ที่เกิดเหตุ พบเป็นพื้นที่ก่อสร้างงานรื้อย้ายระบบสาธารณูปโภค รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีเครื่องจักรขนาดใหญ่ รถแบ็คโฮ กำลังขุดหลุมเพื่อเตรียมวางท่อประปา ขนาดกว้าง 3 เมตร ลึก 3 เมตร ยาว 10 เมตร ในบ่อขนาดใหญ่พบรถฮอนด้า ซีวิค สีบอร์น น้ำตาล หมายเลข ทะเบียน 5 ษ 2051 กทม. สภาพรถพังเละทั้งคัน โดยมี น.ส.สุขใจ (สงวนนามสกุล)อายุ 53 ปี เป็นคนขับรถ อยู่ในอาการตื่นตกใจ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงไปก่อน

หนุ่มรถหรูชนท้ายเก๋ง! พลิกคว่ำตกบ่อก่อสร้างรถไฟฟ้าแจ้งวัฒนะ


นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบรถนั่งส่วนบุคคลสีขาว สภาพด้านหน้ามีร่องรอยการเฉี่ยวชนพังเสียหายสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ นายวีระศักดิ์ สวามิชัย อายุ 33 ปี คนงานก่อสร้าง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะกำลังทำงานอยู่นั้น ได้ยินเสียงดังสนั่นบริเวณใกล้ๆกับจุดที่ทำงานอยู่ เห็นรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค ลอยมาจากด้านหลัง จึงรับกระโดดหลบหนีตาย ก่อนที่รถเก๋งคันดังกล่าวจะตกลงไปในบ่อขนาดใหญ่ท่ามกลางความตื่นตกใจของคนงาน จากนั้นจึงเข้าช่วยเหลือนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล 

หนุ่มรถหรูชนท้ายเก๋ง! พลิกคว่ำตกบ่อก่อสร้างรถไฟฟ้าแจ้งวัฒนะ

เบื้องต้นคาดว่า รถบีเอ็มดับเบิลยู น่าจะขับชนท้ายรถเก๋งซีวิค ทำให้รถเก๋งซีวิค ไถลไปชนกับแท่งแบริเออร์ที่อยู่บริเวณเกาะกลางถนน ก่อนจะพลิกคว่ำตงลงไปในบ่อดังกล่าว เคราะห์ดีไม่มีใครเสียชีวิต 

หนุ่มรถหรูชนท้ายเก๋ง! พลิกคว่ำตกบ่อก่อสร้างรถไฟฟ้าแจ้งวัฒนะด้านนายช่างควบคุมงาน เล่าว่า รถบีเอ็มดับเบิลยู ขับลงมาจากสะพาน และคาดว่าขับมาด้วยความเร็วสูง ส่วนรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค เองอาจจะไม่ชำนาญทาง ก่อนที่รถบีเอ็มเบิลยูจะพุ่งชนท้ายเข้าอย่างจัง ส่วนคนขับ บีเอ็มเบิลยูเป็นวัยรุ่นชาย อยู่ในอาการตกวจ ไม่รู้ว่าเมา หรือหลับใน ต้องให้หน้าที่ตำรวจตรวจสอบอีกครั้ง

หนุ่มรถหรูชนท้ายเก๋ง! พลิกคว่ำตกบ่อก่อสร้างรถไฟฟ้าแจ้งวัฒนะอย่างไรก็ตาม นายช่างควบคุมงานยืนยัน ในมาตรการรักษาความปลอดภัย สำหรับผู้ใช้รถ ใช้ถนน ว่าการก่อสร้างเป็นไปตามมาตรฐาน มีสัญญาณเตือนการก่อสร้าง มีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกด้านจราจร พร้อมไฟส่องสว่างชัดเจน และที่ผ่านมาไม่เคยเกิดเหตุ เช่นนี้มาก่อน 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก