โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง ประกาศหยุดเรียน 30 ม.ค. - 10 ก.พ. หลังพบนักเรียนป่วยโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาด ตามมาตรการของสาธารณสุข

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
วานนี้ (29 ม.ค.63) เฟซบุ๊กแฟนเพจงานประชาสัมพันธ์สาธิตรามประถมอนุบาลโพสต์แจ้งประกาศปิดการเรียนการสอนเรียน หลังพบนักเรียนป่วยเป็นโรคไข้หวัดสายพันธุ์ A เพิ่มขึ้น โดยระบุว่า

"ประกาศปิดการเรียนการสอน เนื่องจากมีนักเรียนป่วยเป็นโรคไข้หวัดสายพันธุ์ A เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและกระจายตามห้องเรียนต่างๆ

ดังนั้นเพื่อเป็นการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรค ตามมาตรการควบคุมโรค กรมควบคุมโรคติดต่อ กระทรวงสาธารณสุข ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง(ฝ่ายประถม) จะปิดการเรียนการสอนในวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ มกราคม ถึงวันจันทร์ที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ และเปิดการเรียนการสอนตามปกติ ในวันอังคารที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

ในการนี้ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ที่มีการสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (o-net) ยังคงมาสอบในวันเสาร์ที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ และนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔ - ๖ ทุกโครงการ ให้มาร่วมรับเสด็จฯ ในวันพุธที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ตามปกติ"

สาธิตรามคำแหง ปิดเรียนยาว เหตุไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A ระบาด

สาธิตรามคำแหง ปิดเรียนยาว เหตุไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A ระบาด

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด