ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2017 KFC ในญี่ปุ่นได้เปิดบริการขายคราฟท์เบียร์ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยเปิดให้บริการเป็น KFC caf & Bar ซึ่งจะมีจำหน่ายทั้งไก่ทอดและเบียร์สดในร้านเดียวกัน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

โดยเพจเฟซบุ๊ก Very Sunday ได้เคยแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับ KFC ที่ตั้งอยู่ในย่านทาคาดะโนบาบะในเมืองโตเกียวญี่ปุ่นได้เปิดบริการขายคราฟท์เบียร์ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยระบุว่า...

KFC ปล่อย "คราฟท์เบียร์" เพื่อกินกับไก่โดยเฉพาะKFC สาขาเดียวในญี่ปุ่นที่ขายคราฟท์เบียร์

KFC ปล่อย "คราฟท์เบียร์" เพื่อกินกับไก่โดยเฉพาะKFC caf & Bar คือร้านไก่ทอดสาขาพิเศษของ ลุงเคน ที่ตั้งอยู่ในย่านทาคาดะโนบาบะในเมืองโตเกียว สาขาที่หวังจะสร้างจุดขายใหม่ๆ เพื่อดึงดูดลูกค้ากลุ่มผู้ใหญ่และคนที่ชอบดื่มทั้งหลายให้เข้ามาใช้บริการ

KFC ปล่อย "คราฟท์เบียร์" เพื่อกินกับไก่โดยเฉพาะซึ่งความพิเศษของร้านไก่ทอดลุงเคนสาขานี้ คือการมีเบียร์สดจำหน่ายมากมายกว่า 10 ชนิด รวมไปถึงการมีคราฟท์เบียร์อร่อยๆ จากบรูเวอร์รี่ท้องถิ่นทั้งหลายทั่วญี่ปุ่นมาให้ลูกค้าได้นั่งดื่มแกล้มไก่ทอดกันเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีบริการวิสกี้และค็อกเทลหลากชนิดภายในร้านด้วย

KFC ปล่อย "คราฟท์เบียร์" เพื่อกินกับไก่โดยเฉพาะ

นอกจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้ว สิ่งที่พิเศษอีกอย่างของ KFC caf & Bar สาขานี้ คือเมนูไก่แบบพิเศษที่หากินที่ไหนไม่ได้อีกมากมายหลายเมนู โดยเฉพาะเมนูไก่ที่มาในสไตล์อิตาเลียน

KFC ปล่อย "คราฟท์เบียร์" เพื่อกินกับไก่โดยเฉพาะสำหรับ KFC caf & Bar จะเปิดให้บริการในส่วนของบาร์ตั้งแต่ช่วงเวลา 17.00-23.00 น.

ถือเป็นก้าวใหม่ๆ ที่น่าลองของ ลุงเคน

http://news.walkerplus.com/article/75155/

การเดินทางนั่งรถไฟไปลงที่สถานี Takadanobaba (Yamanote Line)

Maphttp://bit.ly/2h86QzX

KFC ปล่อย "คราฟท์เบียร์" เพื่อกินกับไก่โดยเฉพาะและ ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ผู้บริโภค ได้โพสต์ข้อมูลเกี่ยวกับไอดียร์เบียร์ของ KFC ที่ประเทศฮ่องกง ได้เปิดขายเบียร์คราฟท์ด้วยเช่นกัน โดยระบุว่า...

KFC ทำเบียร์ขาย !!!

KFC ปล่อย "คราฟท์เบียร์" เพื่อกินกับไก่โดยเฉพาะเอ๊าาาาาาา นี่เรื่องจริงนะเว้ย ที่ KFC ทำคราฟต์เบียร์ขายแล้ว ล่าสุดที่ฮ่องกง เปิดขายไม่นานมานี้ ส่วนกระแสไม่ต้องพูดถึง....ดีงามมากมาย !!!

บอกตัวเองเลยว่าไม่ใช่คนเซียนเบียร์ แต่ก็พอรู้ว่ามันนุ่มดีนะ ปริมาณแอล 5% เท่านั้น นุ่มนิ่มขำ แต่รสชาติดีมาก เหมือนทำมาเพื่อกินกับไก่ KFC อ่า เข้ากันดี

ราคาแก้ว(เบียร์สด)ละ 55hkd ส่วนขวดละ 58hkd (ประมาณ 200 กว่าบาท)

ใครมีโอกาสก็แวะไปนะ KFC สาขาคอสเวย์ เบย์

นุ่มจัด จริงๆ

#ผู้บริโภค

KFC ปล่อย "คราฟท์เบียร์" เพื่อกินกับไก่โดยเฉพาะ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด