จากกรณีที่แม่ของเด็กได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีสชนาลัย จ.สุโขทัย โจรแสบย่องเข้ามาขโมยเด็กแรกเกิด อายุ 18 วัน หายตัว ถึงในบ้านตอนแม่เผลอเข้าห้องน้ำ ไร้ร่องรอยตามหา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

หลังจากมีผู้โพสต์บนเฟซบุ๊ครายหนึ่งได้มีการโพสต์ข้อความ "เคยได้ยินข่าวเด็กหายบ่อยๆไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นในครอบครัวตัวเอง 
เหตุการณ์วันที่ 26 กันยายน เวลา16:00 น.เป็นจังหวะที่แม่ และเด็กอยู่บ้านกัน 2 คน แม่เด็กไปเข้าห้องน้ำ ออกมาจากห้องน้ำพบว่าลูกตัวเองหายไปพร้อมกระเป๋าเงิน #หลานน้อยลูกของน้องสาวคลอดมายังไม่ถึง 2 อาทิตย์เลย หายตัวไปที่ บ้าน จ.สุโขทัย ใครเอาไปได้โปรดเอาหลานมาคืนด้วยเถิด 
ยังบ่อเกยหันหน้าหลานเลย เอาหลานมาคืนเต๊อะ จนเป็นมีคนเข้ามากดไลค์กดแชร์ไปกว่า หมื่นครั้ง ถึงความทุกข์ใจของคนเป็นแม่ที่เพิ่งคลอดลูกออกมาได้ไม่กี่วัน พอกลับมาพักฟื้นที่บ้าน โดยที่คนร้ายอาศัยความชำนาญได้โอกาสเหมาะ ที่แม่เด็กลุกเข้าห้องน้ำ เพียง 10 นาที พอออกมาจากห้องน้ำ ทั้งลูกและกระเป๋าสตางค์ก็หายไปด้วย วอนขอความเห็นใจหากใครพบเห็นของให้ช่วยนำหลานส่งคืนด้วย

พบแล้ว! "น้องไอแอล" เด็ก 18 วันที่ถูกขโมย


ครอบครัวและแม่ของเด็กได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีสชนาลัย จ.สุโขทัย 
โดยแม่ของน้องไอแอล อายุ 18 วัน เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 15.40 น.วันที่ 26ก.ย.ที่ผ่านมาขณะที่ตนนอนอยู่กับลูกบริเวณใต้ถุนบ้าน จากนั้นตนได้ไปเข้าห้องน้ำประมาณ10 นาที พออกมาจากห้องน้ำก็ไม่พบลูกแล้ว ด้วยความตกใจจึงรีบโทรศัพท์ตามพี่สาวซึ่งไปรับลูกที่โรงเรียนที่อยู่ห่างจากบ้านประมาณ 50 เมตรให้รีบกลับมาและบอกว่าลูกหายจากนั้นจึงรีบออกตามหาและถามเพื่อนบ้านแต่ก็ไม่มีใครเห็นลูกชายของตนและคนต้องสงสัยแต่อย่างใด
ผู้เป็นแม่กล่าวด้วยว่าตนเองก็ไม่มีเรื่องบาดหมางกับใคร และเพิ่งจะกลับมาบ้านเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเพื่อมาคลอดลูก 
ส่วนสามี หลังจากมาส่งตนเองเพื่อรอคลอดลูกก็ได้กลับไปทำงานจังหวัดโคราช จนกระทั่งเมื่อวานหลังจากลูกหายไปตนจึงรีบโทรศัพท์ไปบอกสามี จากนั้นสามีก็ได้รีบมา ซึ่งตอนนี้ตนเองก็คิดไม่ออกกินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะเป็นห่วงลูกมาก และที่ผ่านมาในหมู่บ้านก็ไม่เคยมีเรื่องลักพาตัวเด็กมาก่อน 
ซึ่งอยากจะบอกให้คนที่เอาลูกไปให้เอามาคืนเพราะคนเป็นแม่เมื่อลูกหายไปหัวใจแทบสลาย กินไม่ได้นอนไม่หลับมีแต่ความทุกข์ใจ

พบแล้ว! "น้องไอแอล" เด็ก 18 วันที่ถูกขโมย

ล่าสุดเช้าวันที่ 30 ก.ย. 62 เจ้าหน้าที่ได้พบกับร่างของน้องไอแอล บริเวณห้องน้ำของบ้านที่เกิดเหตุ โดยลักษณะเหมือนนำมาจากที่อื่นแล้วนำมาวางทิ้งไว้ คาดว่าน่านะมีคนนำมาวางคืนที่เดิมกับบ้านที่เกิดเหตุโดยคุณพ่อของน้องไอแอล เป็นคนเจอร่างของน้องไอแอล เมื่อเวลาประมาณ 6.00 น.