ผัวโหดแทงเมีย-มีดปักคาอกดับคาห้องน้ำภายในบ้านพัก ลูกสาวโทรหายอมรับแทงเอง ปมหึงหวงหวั่นปันใจชายอื่น ก่อนขับแท็กซี่หลบหนีไปย่านเสรีไทย ตำรวจระดมกำลังเร่งไล่ล่า

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 29 กันยายนพ.ต.ต.รัฐมนตรี พันชูกลาง สารวัตร(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุสามีแทงภรรยาเสียชีวิต ภายในหมู่บ้าน ซอยพหลโยธิน 52 ถนน พหลโยธิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน แพทย์เวรนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุพบเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ในห้องน้ำชั้นล่างพบศพ น.ส.สมหวัง (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี สภาพศพนอนตะแคงซ้ายอยู่ข้างโถชักโครก สวมชุดคลุมยาวสีดำ มีอาวุธมีดทำครัวเสียบคาที่หน้าอกขวาตรวจสอบบาดแผลผู้ตายถูกมีดแทงที่หน้าท้อง 3 แผล หลัง 1 แผล มีดปักคาที่หน้าอกขวาอีก 1 แผล
จากการสอบสวน น.ส.อภิสรา (สงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี ลูกสาวของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกลับเข้ามาในบ้าน ได้ยินเสียงน้ำในห้องน้ำเปิดอยู่ จึงเดินจะเข้าไปปิดน้ำก็พบแม่อยู่ในห้องน้ำเสียชีวิตมีมีดปักคาอกอยู่ ตนตกใจมากจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ และโทรศัพท์ไปบอกพ่อคือ นายจิตดี (สงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี มีอาชีพขับแท็กซี่ โดยพ่อยอมรับว่าเป็นคนฆ่าแม่เอง และยังถามตนย้ำอีก "แม่มึงตายแล้วใช่ไหม" และพ่อยังบอกตนอีกว่าหลังก่อเหตุขับแท็กซี่มาหลบย่านเสรีไทย
น.ส.อภิสรา ให้การต่อว่า แม่เปิดร้านขายของกิ๊ฟช็อปอยู่ในห้างโลตัสหลักสี่ อยู่กินกับพ่อมาประมาณ 20 ปี มีลูกสาว 2 คน ตนเป็นคนโต ส่วนน้องอยู่กับป้าที่จ.พิษณุโลก ที่ผ่านมาช่วง 2 เดือนมาเช่าบ้านอยู่ที่นี่โดยพ่อระแวงว่า แม่จะนอกใจมีชายคนใหม่ เป็นเหตุให้มีการทะเลาะกันมาตลอด
ด้าน พ.ต.อ.อำนาจ กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายจิตดี ยอมรับกับลูกว่าเป็นคนฆ่าแม่ สาเหตุเพราะความหึงหวง หลังก่อเหตุบอกลูกว่าหลบหนีไปอยู่ย่านเสรีไทย โดยจะให้ฝ่ายสืบสวนออกติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป