รายการเก็บตกจากเนชั่นภาคเที่ยง โดย ศตคุณ ตันทวีวิวัฒน์ และ นลิน สิงหพุทธางกูร ทุกวันเวลา 12.00 - 13.12 น. ทางเนชั่นทีวีช่อง 22 และทาง Facebook Live NationTV22

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

"บิ๊กป้อม" ชี้รอสอบม็อบสหรัฐฯ โยง "พรรคสีส้ม"    เหตุความวุ่นวายระหว่างที่นายกรัฐมนตรีกล่าวปาฐกถาที่นครนิวยอร์ก ได้มีอดีตนักศึกษาลุกขึ้นชู 3 นิ้ว พร้อมชูป้ายประท้วงจนเจ้าหน้าที่ต้องรีบเข้าคุมตัวออกจากห้องประชุมทันที  ล่าสุด "บิ๊กป้อม" ออกมาบอกว่าเป็นการหวังดิสเครดิตนายกรัฐมนตรี แต่เจ้าตัวไม่มีปัญหาเพราะเป็นเรื่องประชาธิปไตย  พร้อมขอตรวจสอบว่าเกี่ยวโยงกับพรรคการเมืองสีส้มหรือไม่และยังไม่ทราบว่าใครอยู่เบื้องหลัง

อนาคตใหม่แจง 3 ข้อ จ้าง APCO     หลังจากมีคำชี้แจงเบื้องต้นไปแล้ว  วันนี้พรรคอนาคตใหม่ได้เผยแพร่เอกสารเพื่อยืนยันว่า สัญญาว่าจ้างบริษัท APCO Worldwide LLC ในสหรัฐอเมริกากับหัวหน้าพรรค ธนาธร  จึงรุ่งเรืองกิจ นั้นเป็นเรื่องของการอำนวยความสะดวกในการติดต่อประสานงาน จัดตารางงาน และไม่ได้สร้างความเสียหายอย่างที่ถูกกล่าวหา  

ยื่น กกต. ส่งศาล รธน. วินิจฉัยสถานภาพ "นวัธ"     "ศรีสุวรรณ" ยื่น กกต. ส่งศาล รธน. วินิจฉัยสถานภาพ "นวัธ" ให้เป็นบรรทัดฐานกรณีถูกพิพากษาศาล หวั่นเพื่อน ส.ส. เข้าข้างกันเองไม่ยอมยื่นเรื่องให้ศาลชี้ขาด