บรรยากาศวัดลาดปลาเค้าญาติและดารานักแสดงจำนวนมาก เดินทางร่วมฟังสวดอภิธรรมศพคืนแรกของ 'เหม ภูมิภาฑิต' ดารานักแสดงที่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


ผู้เช่าบ้านต่อจาก "เหม" เล่าเรื่องสุดแปลกสันนิษฐานว่าเขาเอากุญแจบ้านมาคืน ก่อนเสียชีวิตนายเดชา นิตยารส พ่อของ 'เหม' และญาติพี่น้องได้นิมนต์พระวัดลาดปลาเค้าไปที่ห้องคอนโดที่เกิดเหตุทำพิธีเขิญดวงวิญญาณ 'เหม' กลับบ้าน โดยมีเหล่าดารานักแสดงอาทิ แมทธิว , อะตอม เพื่อนสนิท ที่อยู่ในอาการเศ้ราสลดเดินออกจากคอนโดมาที่วัดศาลา 12 ที่ที่สวดบำเพ็ญกุศลศพลูกชาย

ผู้เช่าบ้านต่อจาก "เหม" เล่าเรื่องสุดแปลกสันนิษฐานว่าเขาเอากุญแจบ้านมาคืน ก่อนเสียชีวิต

.

ผู้เช่าบ้านต่อจาก "เหม" เล่าเรื่องสุดแปลกสันนิษฐานว่าเขาเอากุญแจบ้านมาคืน ก่อนเสียชีวิต
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเช่าที่ 'เหม' เคยเช่า ไปพบกับผู้ที่ย้ายมาอยู่บ้านเช่าต่อจาก 'เหม' โดยเปิดใจว่าเมื่อทราบข่าวการเสียชีวิตของดาราหนุ่มก็รู้สึกตกใจ เมื่อ 2-3 วันก่อน มีเรื่องแปลกเกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ เห็นกุญแจบ้านวางอยู่ที่พื้นหน้าบ้าน 1 ดอก

ผู้เช่าบ้านต่อจาก "เหม" เล่าเรื่องสุดแปลกสันนิษฐานว่าเขาเอากุญแจบ้านมาคืน ก่อนเสียชีวิตซึ่งเป็นกุญแจของบ้านหลังที่ตนเช่าอยู่ แต่ไม่ใช่กุญแจที่อยู่ในพวงกุญแจของตน ก็ยังสงสัยว่ากุญแจมาวางอยู่บนพื้นได้อย่างไร มาจากไหน เพราะตนทำความสะอาดบ้านทุกวันก็ไม่เคยเห็นกุญแจดอกดังกล่าว ซึ่งคาดเดาว่า 'เหม' จะเอากุญมาโยนทิ้งไว้หรือไม่ หรือคืนให้บ้านนี้ก่อนที่จะเสียชีวิต

คลิปข่าวจากรายการทุบโต๊ะข่าว : AMARIN TVHD