พนักงานสอบสวนตำรวจนครบาลบุคคโล สภ.บางบัวทอง ระดมความเห็นผู้เชี่ยวชาญ ยืนยันช่วงเวลา สถานที่การตาย "ลัลลาเบล" ปมปัสสาวะราด 3 ครั้ง รอผลสอบปากคำแพทย์ชันสูตรศพ พร้อมผลตรวจพิษวิทยาและผลตรวจรอยฉีกขาดช่องคลอด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ความคืบหน้ากรณีนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลัลลาเบล พริตตี้สาว วัย 25 ปี ที่เสียชีวิตจากการดื่มแอลกอฮอร์เกินจำนวน 418 มิลิกรัมเปอร์เซ็นต์  จากงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 กันยายน รายงานข่าวแจ้งว่าระหว่างทำการสืบสวนสอบสวนคดีนี้ ทางพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล และ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้เดินหน้าขอความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญหลายๆ ด้าน มาประกอบกันเพื่อยืนยันช่วงเวลา เหตุแห่งการตาย และสถานที่ตาย ของลัลลาเบล ขณะนี้มีผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวชวิทยาให้ข้อมูลสำคัญประการหนึ่ง เรื่องการปัสสาวะราด 3 ครั้ง ของผู้ตาย ที่เกิดขึ้นในรถของน้ำอุ่นขณะเดินทางออกจากบ้านปาร์ตี้มาคอนโด 1 ครั้ง เกิดขึ้นหน้าลิฟท์ก่อนขึ้นไปบนห้องพัก 1 ครั้ง และเกิดขึ้นบนที่นอนของน้ำอุ่นอีก 1 ครั้ง ว่า การปัสสาวะทั้ง 3 ครั้ง ไม่สามารถยืนยันเรื่องสถานที่เสียชีวิตของผู้ตายได้ เพราะเมื่อสิ้นลมหายใจไปแล้วผู้เสียชีวิตอาจมีปัสสาวะ อุจจาระ หรือของเหลวอื่นๆ ในร่างกายไหลออกมาได้หลายครั้ง


อย่างไรก็ตามเรื่องนี้จะต้องรอผลการสอบปากคำแพทย์ผู้ทำการผ่าชันสูตรศพลัลลาเบล อย่างเป็นทางการซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้รอสอบสวนพร้อมกันกับผลตรวจทางพิษวิทยาที่ต้องใช้เวลาในการพิสูจน์ และผลตรวจรอยฉีกขาดในช่องคลอดผู้ตายว่าเกิดจากสิ่งใดทำให้ฉีกขาด รวมถึงร่องรอยที่ฉีกขาดนั้นเป็นบาดแผลที่เกิดขึ้นก่อนหรือหลังลัลลาเบล เสียชีวิตในระยะเวลานานเพียงใด

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด