ผู้โดยสารรถเมล์ร่วมบริการ สาย92 (สีน้ำเงิน) พบว่าราวจับพนักพิงเก้าอี้โดยสาร มีสภาพชำรุดเสียหาย โดยเฉพาะบริเวณเบาะหุ้มที่หลุดล่อน จนเห็นหัวน็อตปลายแหลมเต็มไปด้วยสนิมยื่นโผล่ออกมา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (26 ก.ย. 62) ภาพเหตุการณ์จาก ผู้โดยสารรถเมล์ร่วมบริการ สาย92 (สีน้ำเงิน) จาก 4 แยกสุทธิสารเข้าอนุสาวรีย์ชัยฯ พบว่าราวจับพนักพิงเก้าอี้โดยสาร มีสภาพชำรุดเสียหาย โดยเฉพาะบริเวณเบาะหุ้มที่หลุดล่อน จนเห็นหัวน็อตปลายแหลมเต็มไปด้วยสนิมยื่นโผล่ออกมา ซึ่งเกรงว่าอาจเป็นอันตรายต่อผู้โดยสารหากพลาดเอามือไปจับ

อันตราย! ราวจับไร้เบาะหุ้ม จนน็อตแหลมโผล่

ตามรายงานจาก JS100 ระบุว่า กรมการขนส่งทางบก ยังคงดำเนินการตรวจเข้มรถโดยสารสาธารณะและพนักงานขับรถ ตามนโยบายยกระดับความปลอดภัยกระทรวงคมนาคม อย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังมีรถโดยสารบางคัน ที่ยังไม่ผ่านการตรวจสอบสภาพ และหลุดรอดสายตาเจ้าหน้าที่ไปได้ หากประชาชนท่านใดพบเห็นสามารถแจ้งได้ที่ศูนย์คุ้มครองผู้โดยสารและรับเรื่องร้องเรียน กรมขนส่งฯ สายด่วน 1584 ตลอด 24 ชั่วโมง

อันตราย! ราวจับไร้เบาะหุ้ม จนน็อตแหลมโผล่

อันตราย! ราวจับไร้เบาะหุ้ม จนน็อตแหลมโผล่

นอกจากนั้น พบว่ารถเมล์คันดังกล่าว มีราวจับเสียหายหลายที่นั่ง ซึ่งค่อนข้างอันตรายต่อผู้โดยสารที่จำเป็นต้องเดินทางสัญจรด้วยรถเมล์สาย92 (สีน้ำเงิน) จาก 4 แยกสุทธิสารเข้าอนุสาวรีย์ชัยฯ อย่างไรก็ตามผู้โดยสารที่เป็นคนถ่ายภาพนี้ ไม่ได้ถ่ายทะเบียนรถคันดังกล่าวมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

อันตราย! ราวจับไร้เบาะหุ้ม จนน็อตแหลมโผล่

ขอบคุณข้อมูลจาก : JS100