My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% จะมีความยาวทั้งหมด 13 ตอน วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงไตรมาสแรกของปี 2020 นี้ แฟนๆอดใจรอติดตามชมกันได้ที่ VIU โดยนักแสดงนำคือหนุ่มหล่อ นิชคุณ หรเวชกุล สมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีใต้!!!

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
'โมเด็ม' (รับบทโดย พลอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) บัณฑิตสาวจบใหม่ ที่หวังอยากทำงานโฆษณา แต่งานแรกก็แทบจะไปไม่ทันเพราะรถติด! สิ่งเดียวที่จะช่วยเธอได้ คือ Bearbike แต่ดันซวยเจอ 'ไลท์' Bearbike (รับบทโดย มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) หนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกันที่กวนเธอถึงที่สุด โมเด็มรีบมากจนลืมจ่ายค่าโดยสารไปซะงั้น แต่ถึงยังไงเธอก็ได้งานในการทำไวรัลชิ้นแรกในชีวิต แถมได้ 'บอส' บอสหนุ่มสุดหล่อ (รับบทโดย คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล) ที่ทำให้หัวใจของเธอเต้นแรง

My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%

.

My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%

.

My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%


ถึงแม้โมเด็มจะใช้ชีวิตเกาะกระแสโซเชียลในวงการโฆษณาแค่ไหน แต่แท้จริงแล้วครอบครัวของเธอมีความลับบางอย่างที่เธอไม่เคยบอกใคร นั่นคือโมเด็มเติบโตมากับ'ป้าเชลล์'
(รับบทโดย ฮันนี่-ภัสสร บุณยเกียรติ) ที่เปิดร้านชานมไข่มุกสูตรโบราณมาตั้งแต่สมัยสาวๆ ข้ามผ่านกระแสชานมยุค90จนยืนหยัดมาถึงทุกวันนี้ ป้าเชลล์บอกโมเด็มอยู่เสมอว่า ชานมไข่มุกของที่ร้านพิเศษกว่าใคร เพราะมันคือ'ชานมไข่มุกแห่งมนตรา'และเมื่อโมเด็มอายุครบ24ปี ป้าเชลล์จึงชงชานมไข่มุกเวทมนตร์สูตรลับ สูตรที่ทำให้พ่อและแม่ของโมเด็ม รวมถึงปู่ย่าน้าอาทั้งตระกูลรักกันอีกด้วย ขณะที่ป้าเชลล์ยื่นชานมไข่มุกให้เธอ โมเด็มก็ได้นึกถึงบอสหนุ่มรูปหล่อที่เพิ่งเจอ แต่อย่างไรก็ตาม โมเด็มก็ยืนยันกับป้าเชลล์ว่าจะ
ไม่ใช้เวทมนตร์ช่วยให้เธอโชคดีกว่าคนอื่นๆ แต่ในคืนนั้นเอง ไลท์ก็ตามเธอมาจนถึงบ้านเพื่อทวงค่าโดยสาร แต่ไม่รู้เพราะโชคดีหรือเคราะห์กรรม โมเด็มจึงเผลอสาดชาสูตรความรักของต้นตระกูลใส่ไลท์เต็มๆ แถมยังทำชั้นเวทมนตร์ตกลงมาจนไข่มุกทั้ง7ของต้นตระกูลเธอหายไปในทันที

My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%

.

My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%

เรื่องราววุ่นวายจึงเริ่มขึ้นเมื่อไลท์ตามเธอแจไม่ยอมปล่อย แถมยังพ่วงมากับความซวยที่ไวรัลของเธอดันไปทำให้'เรย์'(รับบทโดย พลอย-คารีสา สปริงเก็ตต์)นักแสดงสาวชื่อดังกลายเป็นข่าวฉาว
จนเรย์มาตามจองล้างจองผลาญโมเด็ม ประกอบกับไลท์ที่ตามรังควานเธอตลอดเวลา ทำให้ขัดขวางทางรักระหว่างเธอกับบอส เธอจึงต้องหาวิธีคลายมนตร์ด้วยการใช้ไข่มุกเวทมนตร์ทั้ง7ของตระกูล นำมาต้มรวมกันเพื่อเป็นยาถอนคำสาป แต่เพราะเธอดันทำไข่มุกตกหายไปทั้งหมด!โมเด็มจึงต้องตามกลับมาให้ครบ แต่ยิ่งพยายามตามหามากเท่าไหร่ เธอก็ได้เรียนรู้ชีวิตของไลท์มากเท่านั้น และหวั่นไหวไปกับความรักจอมปลอมจนตกหลุมพรางตัวเอง แม้ในขณะเดียวกันบอสสุดหล่อที่ทำให้เธอหวั่นไหวได้อยู่ตลอดแล้วสุดท้ายจะเป็นความรักแบบไหนที่เธอเลือกรวมถึงเวทมนตร์จะสร้างความปั่นป่วนให้กับชีวิตของพวกเขามากแค่ไหน และจะช่วยทำให้โมเด็มได้รู้ใจตัวเองในท้ายที่สุดหรือไม่ ต้องรอติดตามที่ viu

My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%


My Bubble Teaหวานน้อยรัก100%ต้นปี2563

ผู้กำกับ:แซนด์ ธรรมรงค์ เสริมฤทธิรงค์

ผู้อำนวยการสร้าง:Viu

ประเภทซีรีส์:โรแมนติก คอเมดี้ แฟนตาซี

นักแสดง:พลอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม,มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร,คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล,พลอย-คารีสา สปริงเก็ตต์,ฮันนี่-ภัสสร บุณยเกียรติ,ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ

เริ่มฉาย:ต้นปี2563

จำนวนตอน: 13ตอน/ตอนละ45นาที


logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด