จากกรณี การเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ "ลันลาเบล" อายุ 25 ปี พริตตี้สาวสวย ที่พบร่างอยู่บนโซฟาล็อบบี้คาซ่าคอนโด รัชดา-ราชพฤกษ์ ถ.ราชพฤกษ์ แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. ที่พักของนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย ที่อุ้มลันลาเบลไปวางไว้ เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ล่าสุด เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมโพสต์ข้อความว่า ข่าวด่วน ศาลจังหวัดนนทบุรี ออกหมายจับขบวนการบ้านบางบัวทอง 6 ราย ขณะนี้กำลังชุดสืบสวนกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค1กำลังนำตัวมาที่สภ.บางบัวทอง ในข้อหาซ่องโจรและกระทำอนาจาร ในคดีที่ "เดียร์" พริตตี้สาวเป็นผู้เสียหาย หลังไปร่วมงานก่อนหน้าลันลาเบล

ตำรวจเปิดหลักฐานชิ้นสำคัญ 3 อย่างที่ทำให้ศาลอนุมัติหมายจับ!

ทั้ง 6 คนประกอบไปด้วย
1. นายชัยพล หรือคิว พรรณนา อายุ 29 ปี
2. น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญภา อายุ 24 ปี
3. นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี
4. นายกฤษฎา หรือโนบิตะ โลหิตดี อายุ 27 ปี
5. น.ส.พัทธนันท์ หรือปีใหม่ รักษากุล อายุ 26 ปี
6. นายโกเศศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี

ตำรวจเปิดหลักฐานชิ้นสำคัญ 3 อย่างที่ทำให้ศาลอนุมัติหมายจับ!ทั้งนี้ พล.ต.ต. ธนายุตม์ กล่าวอีกว่า โดยหลังจากนี้ตำรวจจะทำการสอบปากคำผู้ต้องหา 4 ราย และจะนำตัวไปตรวจดีเอ็นเอ ส่วนในวันนี้พรุ่งนี้หลังจากการสอบปากคำเสร็จแล้ว จะนำตัวไปชี้จุดประกอบคำให้การต่อไป และจะทำการขยายผลเพื่อหาผู้กระทำความผิดต่อไป ยืนยันว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานอย่างตรงไปตรงมา และบ้านหลังดังกล่าวไม่มีใครเป็นผู้มีอิทธิพลสำหรับพยานหลักฐานที่ทำให้ศาลอนุมัติหมายจับ นั้น คือ กางเกงชั้นใน กางเกง ผ้าห่ม ซึ่งทั้ง 3 อย่างมีหลักฐานเป็น คราบอสุจิ ที่ปนเปื้อนอยู่