รายการเก็บตกจากเนชั่นภาคเที่ยง โดย ศตคุณ ตันทวีวิวัฒน์ และ นลิน สิงหพุทธางกูร ทุกวันเวลา 12.00 - 13.12 น. ทางเนชั่นทีวีช่อง 22 และทาง Facebook Live NationTV22

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


12 ปี ในวงการของ "เหม ภูมิภาฑิต" งานชุกตลอด    เรื่องราวช็อกวงการบันเทิงกับการจากไปอย่างกะทันหันด้วยการจบชีวิตตัวเองของนักแสดง เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส ที่ยังคงมีผลงานและเป็นที่รู้จักอย่างต่อเนื่อง แม้ในช่วงที่เขาเสียชีวิตก็ยังคงมีรายการออนแอร์อยู่  

อดีต กรธ. ยันเงินกู้ อนค. ผิดแน่ แต่ไม่ฟันธงยุบพรรค    ประเด็นเงินกู้จำนวน 191 ล้านบาท เพื่อใช้ในการก่อร่างสร้างพรรคอนาคตใหม่ ดูเหมือนจะกลายเป็นหอกข้างแคร่ของ "ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ" เพราะอาจเป็นชนวนสุ่มเสี่ยงไปถึงขั้นต้องยุบพรรค เนื่องจากส่อขัดต่อพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง

ยกฟ้องอดีตผู้ว่าฯ กทม. พิจิตต คดีที่ดินตาบอด    ศาลฏีกาพิพากษาคดีทุจริตซื้อที่ดินตาบอดแพงเกินจริงย่านบางซื่อ  โดยให้จำคุกอดีตเลขานุการผู้ว่าฯ กทม.  สมคาด สืบตระกูล  ที่ไม่ได้มาฟังคำพิพากษาวันนี้ 5 ปี  อดีต ผอ.เขตบางซื่อ ชวน พัฒนวรานนท์  จำคุก 7 ปี ส่วนจำเลยอื่นรวมทั้งอดีตผู้ว่าฯ กทม. พิจิตต รัตตกุล ศาลยกฟ้อง