ความคืบหน้าล่าสุด หลัง "เหม" ดารานักแสดงสังกัดกันตนา วัย 31 ปีผูกคอกับระแนงไม้ระเบียงหลังห้องคอนโดฯ ย่านลาดปลาเค้า เสียชีวิต พบโพสต์ใน twitter เมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมาว่า "เหนื่อย" และก่อนหน้านั้นวันที่ 6 กันยายน ระบุขอขอบคุณทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต ใกล้ถึงวันแห่งอิสรภาพเสียที

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ร.ต.ท.ฐานันดร สาสูงเนิน รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางเขน รับแจ้งมีผู้ผูกคอเสียชีวิตภายในคอนโดแห่งหนึ่งย่านลาดปลาเค้า แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร จึงรุดไปถึงที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.บางเขน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งที่เกิดเหตุพบศพนายภูมิภาฑิต นิตยารส หรือเหม อาชีพนักแสดง อายุ 31 ปี ที่อยู่ 384/79 หมู่ 2 ตำบลบางเขน อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี สวมเสื้อสีแดง กางเกงขาสั้นสีดำ มือขวากำแว่นตาไว้ ใช้เชือกและผ้าผูกคอตัวเองติดกับระแนงไม้บริเวณระเบียงหลังห้อง ใกล้กันมีเก้าอี้วางอยู่คาดว่าผู้ตายน่าจะเหยียบเก้าอี้ตัวนี้ขึ้นไปผูกคอตัวเองจากการสอบสวนแฟนของผู้ตายให้การว่าเวลา 16.46 น. หลังจากที่ตนเพิ่งตื่นนอน และจะมาทำธุระที่ห้องน้ำขณะนั้นได้หันไปเจอร่างแฟนหนุ่มผูกคอตาย ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง เป็นโรคซึมเศร้า และก่อนหน้านี้เคยเขียนจดหมายลาตายมาแล้วเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนญาติผู้ตายอย่างเอียด โดยให้พฐ. เก็บหลักฐานทั้งหมดไปตรวจสอบ ก่อนส่งศพไปผ่าชันสูตรต่อเนื่องที่สถาบันนิติเวชรพ.ตำรวจ หาสาเหตุการตายอีกครั้งทั้งนี้เมื่อต้นปี2562 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเปิดเผยว่ามีนักแสดงมาเช่าบ้านแต่ไม่ยอมจ่ายค่าเช่า ทั้งค่าน้ำค่าไฟ แถมยังขโมยโทรทัศน์ในบ้านไป รวมทั้งยังทำประตูบ้านเสียหาย ไม่สามารถติดต่อได้เลย จนถูกแชร์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก โดยเหม ภูมิภาฑิต นิตยารส ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่าเป็นนักแสดงคนดังกล่าวที่พูดถึง แต่ไม่ได้มีการค้างค่าเช่าใดๆ ก่อนหน้านี้พูดคุยกับเจ้าของบ้านแล้วว่าจะจ่ายล่าช้า ส่วนเรื่องประตู พังเองไม่ได้ทำลาย รวมถึงไม่ได้ขโมยโทรทัศน์ไปแต่อย่างใดสำหรับ เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส เดิมชื่อ เหมวรรษ เป็นนักแสดงในสังกัดของกันตนา เคยร่วมประกวดโครงการสู่ฝันปั้นดาวเมื่อปี พ.ศ. 2550 และชนะเลิศโครงการ Star Search by Kantana Training Center เมื่อปี พ.ศ. 2554 มีผลงานละคร อาทิ นางฟ้ากับมาเฟีย, ปิ่นอนงค์, สวนอาหารบานใจ, ทายาทอสูร, รักร้าย, เงินปากผี เป็นต้นผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดาราหนุ่มโพสต์ใน twitter เมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมาว่า "เหนื่อย" และก่อนหน้านั้นวันที่ 6 กันยายน ระบุขอขอบคุณทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต ใกล้ถึงวันแห่งอิสรภาพเสียที

"เหม" ตั้ง Bio ไอจี ปริศนา! เผยลางบอกเหตุก่อนจบชีวิตลง


ล่าสุด ผู้สื่อข่าวยังได้เห็นอีกว่าเหมได้ตั้ง Bio ไอจีซึ่งเป็นข้อความปริศนาที่อาจเผยถึงลางบอกเหตุก่อนเหมจะคิดจบชีวิตลงก็เป็นได้

"เหม" ตั้ง Bio ไอจี ปริศนา! เผยลางบอกเหตุก่อนจบชีวิตลง