
ศึก 10Fight10 วีคสุดท้ายประจำซีซั่น 1 เมื่อคืนที่ผ่านมา มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายทั้งศึกในสังเวียนและนอกสังเวียน ซึ่งในสังคมอนไลน์เมื่อคืนนี้ดุเดือดทำเอาชนิดที่ว่า #10Fight10 ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกเลยทีเดียว และผลการแข่งขันของคู่สุดท้ายนั้น 'แบงค์ ธิติ' นักแสดงวัยรุ่นแห่งค่ายนาดาวบางกอกมุมขาว เอาชนะน็อกลูกชายโปรโมเตอร์ 'เจ เจตริน' อย่าง 'เจ้าขุน จักรภัทร' ไปในยกที่ 2
อย่างไรก็ตามเรื่องไม่ได้จบแค่นี้ ซึ่งหลังจากที่ศึกในสังเวียนจบลง ก็มีดราม่าต่างๆ นาๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย และทำให้ชาวเน็ตต่างพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก
ขณะเดียวกัน 'โจ นูโว' ซึ่งเป็นลุงของ 'เจ้าขุน' ก็ไม่วายที่จะแสดงความคิดเห็นหลังเกมการชกคู่นี้ ซึ่ง 'โจ' ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุข้อความว่า "ทำดีที่สุดแล้ว ครับ ยุติการชกเร็วไปนิดนึงครับ" โดยมีชาวเน็ตคอมเมนท์เข้ามาชื่นชม 'เจ้าขุน' ว่าเจ้าขุนสุดยอดแล้วและอายุเท่านี้ชกได้ขนาดนี้สุดยอดแล้วครับ
ความคิดเห็นจากชาวเน็ต
.
.