รายการเก็บตกจากเนชั่นภาคกลางวัน โดย ศตคุณ ตัณทวีวิวัฒน์ และ นิติรัฐ บัวจันทร์ ทุกวันเวลา 11.30 - 13.00 น. ทางเนชั่นทีวีช่อง 22 และทาง Facebook Live NationTV22

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


สหรัฐฯ เผชิญอุณหภูมิลดต่ำที่สุด วัดได้ -56 องศาเซลเซียส เมืองเอไล รัฐมินนีโซตาของสหรัฐฯ เผชิญอุณหภูมิลดต่ำที่สุด วัดได้ -56 องศาเซลเซียส แต่ที่สนามบินนานาชาติมินนีแอโพลิส-เซนต์พอล หรือ MSP วัดได้ -33 องศาเซลเซียส ขณะที่นครชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ กำลังจะเผชิญอากาศหนาวจัดมากกว่าหลายพื้นที่ในแอนตาร์กติกา จนต้องประกาศภาวะฉุกเฉิน เช่นเดียวกับรัฐวิสคอนซิส รัฐมิชิแกน รัฐอะแลบามา และรัฐมิสซิสซิปปี ด้านสำนักงานพยากรณ์อากาศแห่งชาติ ได้เตือนชาวนครชิคาโกว่า กำลังเผชิญกับวันที่ได้ชื่อว่าหนาวจัดที่สุดยิ่งกว่าหลายพื้นที่ของรัฐอลาสกา 

พนักงานเสิฟอาหารบนสเก็ตจีนพลาดหลังจากเคยโชว์สกิลสเก็ตเสิร์ฟอาหารบนสเก็ต จนเป็นที่ฮือฮาและเลื่องลือในโซเชียล มีเดียจีน จนหลายคนอยากจะลองไปใช้บริการเพื่อให้เห็นกับตาตัวเองมาแล้ว ล่าสุด หนึ่งในพนักงานเกิดผิดพลาด หกล้ม อาหารที่จะนำไปเสิร์ฟหล่นกระจายเกลื่อน และเพื่อนๆ ได้เข้ามาช่วยกันเก็บ ส่วนพนักงานคนนี้ ก็หน้าเสียอย่างเห็นได้ชัด ไม่รู้ว่าจะโดนหักเงินค่าอาหารด้วยหรือเปล่า .....