นักเรียนหญิงชั้นม.1 น้อยใจถูกบ่น โดดตึกสาหัส ย่าของเด็กหญิงเผยพ่อแม่แยกทางกัน หลานอยู๋กับพ่อที่ในบ้านมีผู้ใหญ่เข้มงวด หลานสาวมักจะถูกบ่นเสมอ คาดเป็นสาเหตุให้เครียดและตัดสินใจกระโดดลงมา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
วันที่ 31ม.ค. 2562 ร.ต.อ.กิตติพันธุ์ โปร่งคำ รอง สว.สภ.อู่ทองจ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกตึก กลางตลาดอู่ทอง ต.อู่ทอง อ.อู่ทองจ.สุพรรณบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ


เมื่อปถึงพบว่า ที่ตึกแถว 3 ชั้นครึ่ง เมื่อเดินเข้าไปด้านหลังตึก ซึ่งต่อออกมาเป็นห้องครัวพบบริเวณหลังคา ซึ่งเป็นกระเบื้องรอนคู่เป็นรูโห่วและที่บริเวณพื้นมีกองเลือดและมีเศษกระเบื้องตกเศษฝ้าเพดานตกกระจายอยู่ ส่วน ด.ญ.ไก่ (นามสมมุติ) อายุ12ปี นักเรียนชั้นม.1 ได้รับบาดเจ็บสาหัสและหมดสติทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจักรนารายณ์ได้นำตัวไปส่ง รพ.อู่ทองก่อนหน้านี้แล้ว

.

ม.1 น้อยใจถูกบ่น โดดตึกสาหัส

จากการสอบถามเบื้องต้น นางสุภาพ(ขอสงวนนามสกุล) ย่าของเด็กหญิงไก่ (นามสมมุติ) อายุ 51 ปี กล่าวว่า ตนเป็นย่าของเด็กซึ่งอยู่บ้านติดกันก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าขณะกำลังนอนอยู่ได้ยินเสียงดังมาจากในบ้านของหลานก็สดุ้งตื่นนึกว่าแก๊สระเบิดจึงวิ่งมาดูพบว่าหลานสาวตกจากตึกลงมาทะลุหลังคาห้องครัวด้านหลังบ้านมานอนอยู่ที่พื้นจึงได้เข้าไปอุ้มหลานและวิ่งออกมาหน้าบ้านเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนโบกรถอยู่ตรงแยกจึงเข้าไปขอความช่วยเหลือ

.

ม.1 น้อยใจถูกบ่น โดดตึกสาหัส

.

สำหรับตึกห้องนี้เป็นของพี่ชายซึ่งอยู่ด้วยกัน 4 คน มีพี่ชาย พี่สะใภ้หลานสาว และหลานชาย ส่วนพ่อแม่เด็กแยกทางกัน ด้านพี่สะใภ้ เป็นคนชอบบ่นให้หลานอยู่แต่ในบ้าน ไม่ค่อยให้หลานคบหากับใคร ไม่ให้ออกไปไหน


ก่อนเกิดเหตุเมื่อวานได้ยินพี่สะใภ้ดุหลานบ่นหลานมากกว่าทุกครั้งได้ยินว่าหากทำนิสัยแบบนี้จะให้กลับไปอยู่กับแม่เลยจนมาตอนเช้าก่อนไปโรงเรียนก็บ่นอีกเรื่องแต่งตัวไปโรงเรียนหลานเท่าที่รู้ไม่มีเรื่องกับใครก็จะมีแต่เรื่องที่พี่สะใภ้ชอบบ่นชอบว่า


เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นสาเหตุให้ด.ญ.ไก่อาจจะมีการน้อยใจและเครียด ในเรื่องที่โดนบ่นบ่อยครั้งจนทำให้คิดสั้นและตัดสินใจขึ้นไปบนดาดฟ้าของตึก กระโดดลงมาเพื่อฆ่าตัวตายซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป..

.

ม.1 น้อยใจถูกบ่น โดดตึกสาหัส

.

ม.1 น้อยใจถูกบ่น โดดตึกสาหัส

.