เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ท่าข้ามรับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายยาเสพติดถูกวางทิ้งไว้ข้างเสาไฟฟ้า บริเวณกลางซอยท่าทราย ระหว่างซอยสะแกงาม13 - 15 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. จึงได้เข้าไปตรวจสอบพบว่ามียาบ้าภายในกระสอบดังสอบจำนวน 4 กระสอบ รวมยาบ้า 1.27 แสนเม็ด คาดเจ้าของยากลัวเจ้าหน้าที่จับกุมเนื่อบจากมีการเข้มงวดยาเสพติด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 30 ม.ค. ขณะที่ พ.ต.ต.ภาณุพงศ์ ทองนรินทร์ สวป.สน.ท่าข้าม กำลังปฎิบัติหน้าที่ออกตรวจตราในพื้นที่ รับแจ้ง พบวัตถุต้องสงสัยคล้ายยาเสพติด บริเวณกลางซอยท่าทราย ระหว่างซอยสะแกงาม13 - 15 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ดร.อภิรัฐ พุ่มกุมาร ผกก.สน.ท่าข้าม พ.ต.ท.สุกฤต มังคละสวัสดิ์ รอง ผกก.ป.สน.ท่าข้าม พ.ต.ท.เลิศศักดิ์ เขียมทรัพย์ รอง ผกก.สส.สน.ท่าข้าม  พร้อมกำลังฝ่ายปราบปราม และฝ่าย สส. สน.ท่าข้ามพ.ต.ต.ภาณุพงศ์ เปิดเผยว่า มีพลเมืองดีแจ้งว่า พบกระสอบต้องสงสัยดังกล่าว จึงนำกำลังสายตรวจเข้าตรวจสอบ ซึ่งกระสอบบางใบขาดจึงเห็น มัดยาเสพติด แต่ไม่พบผู้กระทำผิด คาดว่าอาจเป็นจุดที่วางยาส่งให้ลูกค้า หรืออาจเกรงกลัวความผิดเนื่องจากเจ้าหน้าที่มีการออกตรวจตราอย่างเข้มงวด หลังจากนี้จะทำการตรวจยึดของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม พร้อมประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หากล้องวงจรปิดและพยาน เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป
ที่เกิดเหตุบริเวณพื้นใต้เสาไฟฟ้า มีหญ้าขึ้นปกคลุม พบกระสอบปุ๋ย สีเขียว รวม 4 กระสอบ โดยบางกระสอบ มีรอยขาดชำรุด ทำให้เห็นของที่บรรจุข้างในลักษณะเป็นมัดจำนวนมาก จึงตรวจสอบพระยาบ้ารวมจำนวน 127,800 เม็ดพ.ต.ต.ภาณุพงศ์ เปิดเผยว่า มีพลเมืองดีแจ้งว่า พบกระสอบต้องสงสัยดังกล่าว จึงนำกำลังสายตรวจเข้าตรวจสอบ ซึ่งกระสอบบางใบขาดจึงเห็น มัดยาเสพติด แต่ไม่พบผู้กระทำผิด คาดว่าอาจเป็นจุดที่วางยาส่งให้ลูกค้า หรืออาจเกรงกลัวความผิดเนื่องจากเจ้าหน้าที่มีการออกตรวจตราอย่างเข้มงวด หลังจากนี้จะทำการตรวจยึดของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม พร้อมประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หากล้องวงจรปิดและพยาน เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป