หลังจากเกิดเหตุสะเทือนขวัญ เมื่อสาวทอมรายหนึ่ง ที่ถูกอุ้มฆ่าโบกปูนฝังดิน ในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี โดยผู้บงการเป็นอดีตตำรวจ ตำแหน่งผู้กำกับการ เพราะไม่พอใจที่สาวทอมไปสนิทสนมกับหญิงสาวคนสนิท และผู้ร่วมก่อเหตุเป็นอดีตดาบตำรวจ หลังหลบหนีคดี 2 ปี ในที่สุดถุกจับได้ขณะพยายามฝ่าด่านตรวจ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ตำรวจ สภ.เมือง กาญจบุรี ร่วมกันจับกุม นายสามารถ แสงสิน อายุ 52 ปี หรือ ดาบมารถ อดีตตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ร่วมกันข่มขืนผู้อื่น/ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน / ร่วมกันซ่อนเร้น อำพรางศพ เพื่อปกปิดการตาย หรือ เหตุแห่งการตาย พร้อมยึดของกลาง ปืนขนาด .38 ซุปเปอร์ 1 กระบอก พร้อมกระสุน 15 นัด / ยาไอซ์ น้ำหนักรวม 29.98 กรัม / ยาบ้า 7 เม็ด โดยสามารถจับกุมได้ที่วงเวียนวัดเหนือ ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
การจับกุมครั้งนี้เป็นผลจากการที่ตำรวจได้ตั้งด่านบริเวณวงเวียนวัดเหนือ กระทั่งมีรถยนต์ขับผ่านมาและพยามจะหลบหนี จึงได้สกัดจับไว้ได้ตรวจสอบพบของกลางดังกล่าว และผู้ต้องหามีหมายจับคดีฆ่าโบกปูนสามทอมในรีสอร์อท แห่งหนึ่ง
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ เดือนมกราคม 2560 เมื่อตำรวจพบศพ นางสาวสุภัคสรณ์ พลไธสง สาวทอม อายุ 28 ปี พนักงานร้านอาหารย่านพุทธมณฑลสาย 4 ถูกฆ่าฝังดินใน รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ใน ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
ต่อมาตำรวจจับกุมทีมอุ้มฆ่า ได้ซึ่งสารภาพว่ารับค่าจ้าง 2 แสนบาท จาก พันตำรวจเอกอำนวย พงษ์สวัสดิ์ อดีตผู้กำกับ สภ.บ้านโป่ง ให้อุ้มฆ่า นางสาวสุภัคสรณ์ เพราะไปติดพันกับสาวคนสนิทของ อดีต ผู้กำกับรายนี้ โดย ดาบสามารถ เป็นหนึ่งในผู้ร่วมขบวนการอุ้มฆ่า หลังจากหลบหนีคดี 2 ปี จนถูกจับได้ในที่สุด

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด