รายการเนชั่นคนข่าวเข้มวันอังคาร ที่ 29 มกราคม โดย กนก รัตน์วงศ์สกุล ธีระ ธัญไพบูลย์ เวลา 08.00-08.45 ทางเนชั่นทีวีช่อง 22 และทาง Facebook Live NationTV22

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
คุยข่าว ป.ป.ส.กวาดล้างยาเสพติดบางพลี โยงเครือข่ายดังเฟซบุ๊ก

คุยข่าว "ชาวลาวเหมารถทัวร์ร่วมส่งหลวงพ่อคูณ"   ที่วัดบ้านไร่ได้จัดพิธีเผาสรีระจำลองหลวงพ่อคูณคู่ขนานไปกับพิธีจริงทุกๆเช้าจะมีวิธีใส่บาตรพระสงฆ์ที่บวชในโครงการจำนวน 114 รูปและวันนี้มีพี่น้องจากสปป.ลาวเหมารถทัวร์มาร่วมพิธี บรรยากาศจะเป็นอย่างไรติดตามกับคุณขวัญเรียม แก้วสุวรรณ รายงานสดมาจากวัดบ้านไร่

คุยข่าว รอร่วมขบวนย้ายหีบสรีรสังขาร "พ่อคูณ"  บรรยากาศที่ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก  ช่วงเช้าก่อนจะมีการจัดเตรียมเคลื่อนสรีรสังขารในช่วงบ่ายวันนี้ ในช่วงเช้าก็จะมีการทอดผ้าสุกุล และการแสดงธรรมเทศนา  ขณะที่ประชาชนหลายร้อยคนปูเสื่อนอนค้างคืนที่ศูนย์ประชุมฯ เพื่อรอ พิธีเคลื่อนสรีรสังขารในช่วงบ่าย ติดตามบรรยากาศจากคุณพรพรรณ เพ็ชรแสน รายงานสดเข้ามา

คุยข่าวคณะนางสีดาเคลื่อนทัพออกจากอุบลฯ แล้ว

คุยข่าว   ปชช. รอร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพหลวงพ่อคูณ   บริเวณพื้นที่รอบศาลากลางน้ำและโดยรอบพุทธมณฑลอีสานประชาชนเดินทางมาจับจองพื้นที่เพื่อรอเข้าร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ หลวงพ่อคูณกันตั้งแต่เช้ามืดที่ผ่านมา และยังเดินทางกันเข้ามาเรื่อยๆบรรยากาศเป็นอย่างไรบ้าง ติดตามจากคุณอโนทัย สกุลทอง