เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองกระบี่ ไล่ล่านักค้ายาขับรถเก๋งฝ่าด่านจุดสกัด ก่อนเสียหลักแหกโค้ง ค้นภายในรถเจอยาบ้า 20,000 เม็ด ตรวจสอบประวัติเพิ่งพ้นโทษยาเสพติดมา 3 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

นี่คือคลิปจากกล้องวงจรปิดของรถยนต์สายตรวจ สภ.เมืองกระบี่ ที่มี ร.ต.อ.ไสว คุณโน รอง สวป.สภ.เมืองกระบี่ เป็นหัวหน้าชุด ได้ตั้งด่านสกัดตรวจค้นบนถนนอุตรกิจ บริเวณควนม้าตั้ง ขาออกตัวเมืองกระบี่ ตำบลปากน้ำเขตเทศบาลเมืองกระบี่ ปรากฏว่า ได้มีรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีขาว ทะเบียน กฉ7009 ตรัง คนขับทราบชื่อต่อมาคือ นายศักดิ์กรินทร์ หรือนายชัยวัฒน์ จงเจริญ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/4 ถนนนิคมปราสาท ตำบลห้วยยอด อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง
เจ้าหน้าที่จึงส่งสัญญาณไฟกระพริบให้รถชะรอความเร็ว แต่รถคันดังกล่าวกลับเพิ่มความเร็วผ่าจุดสกัด เจ้าหน้าที่จึงได้ขับรถยนต์ไล่ติดตามไปจนถึงถนนวัชระ บริเวณหน้าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขากระบี่ ระยะทางไล่ล่าประมาณ 5 กม. แล้วรถเก๋งเกิดเสียหลัก ส่ายไปมา ก่อนจะพุงแฉลบเสาไฟฟ้าตกลงไปไปชนกำแพงรั้วของบริษัทแห่งหนึ่ง รถได้รับความเสียหายยางรถล้อหน้าแตก ไม่สามารถขับต่อไปได้ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 03.05 น. วันที่ 28 มกราคม 2562
หลังจากที่รถเสียหลัก เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบ และควบคุมตัว นายศักดิ์กรินทร์ ไว้ได้ และจากนั้นได้ทำการตรวจค้นภายในรถคันดังกล่าว

ไล่ล่าระทึก!! เก๋งฝ่าด่านซิ่งคว่ำ ยึดยานรก 2 หมื่นเม็ด

จากการตรวจค้นพบ ถุงพลาสติกสีดำข้างในบรรจุห่อกระดาษ 2 ห่อ มีเลข 9 จำนวนสี่ตัว และกระเป๋าผ้าสีน้ำตาล 1 ใบ ข้างในมีเงินจำนวนหนึ่ง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง กล้องส่องทางไกล 1 ตัว จึงแจ้งให้ พ.ต.ท. ชาติชาย นาคปักษ์ศรี สารวัตรสอบสวนสภ.เมืองกระบี่ และชุดสืบสวน รับทราบเพื่อมายังจุดเกิดเหตุ
จากนั้นจึงได้ทำการแกะห่อกระดาษพบข้างใน พบว่า เป็นยาบ้าจำนวน 100 ถุง บรรจุถุงละ 200 เม็ด รวมของกลางยาบ้า 20,000 เม็ด
จากการสอบสวนปากคำในเบื้องต้น นายศักดิ์กรินทร์ ให้การวกวน เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการจับกุมตัวและยึดของกลาง โดยแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเท1ยาบ้า ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย
ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติทราบว่า นายศักดิ์กรินทร์ พึ่งพ้นโทษคดียาเสพติดมา 3 ปี โดยในทางการสืบสวนที่ผ่านมาพบว่า ยังไม่เลิกส่งยาให้กับลูกค้าในพื้นที่จังหวัดกระบี่หลายอำเภอ และส่งในพื้นที่จังหวัดตรัง นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่และรายสำคัญอีกด้วย โดยนำยาเสพติดมาจากอำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ขยายผลการจับกุมต่อไป..

ไล่ล่าระทึก!! เก๋งฝ่าด่านซิ่งคว่ำ ยึดยานรก 2 หมื่นเม็ด

ไล่ล่าระทึก!! เก๋งฝ่าด่านซิ่งคว่ำ ยึดยานรก 2 หมื่นเม็ด

.

ไล่ล่าระทึก!! เก๋งฝ่าด่านซิ่งคว่ำ ยึดยานรก 2 หมื่นเม็ด

.

ไล่ล่าระทึก!! เก๋งฝ่าด่านซิ่งคว่ำ ยึดยานรก 2 หมื่นเม็ด

..

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด