หลังเกิดเหตุผู้ต้องขังคดีเสพยาเสพติด หลบหนีจากโรงพยาบาลน่าน หลังรอรับการตรวจจากอาการปวดท้อง ล่าสุดเจ้าหน้าที่ติดตามคุมตัวได้แล้ว อ้างว่าที่ทำไปเพราะคิดถึงลูก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

พันตำรวจเอกวงศ์พัฒน์ สิทธิวัฒนพัฒน์ ผู้กำกับการ สภ.แม่จริม จ.น่าน พร้อมกำลังตำรวจและเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ เข้าคุมตัว นายรุ้ง แซ่โซ่ง อายุ 22 ปี ผู้ต้องขังคดีเสพยาเสพติด ที่หลบหนีออกจากโรงพยาบาลน่านขณะรอตรวจอาการปวดท้อง และมากบดานที่บ้านนาคา อ.แม่จริม ขณะหลบซ่อนอยู่ท้ายหมู่บ้าน ในสภาพอิดโรย โดยผู้ต้องขังสารภาพว่า เครียดเพราะคิดถึงลูก 2 คนที่ยังเล็กอยู่ จึงวางแผนทำทีเป็นปวดท้องอย่างรุนแรง ก่อนอาศัยจังหวะเจ้าหน้าที่เผลอหลบหนี แต่ก็ยังไม่ได้กล้ากลับไปหาลูก เพราะถูกเจ้าหน้าที่กดดัน กระทั่งมาถูกคุมตัวได้

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัวและบันทึกเป็นหลักฐานก่อนนำตัวส่ง สภ.เมืองน่าน เจ้าของคดีเพื่อดำเนินคดีเพิ่มในข้อหาหลบหนีระหว่างถูกคุมขังตามกฎหมายต่อไป

สำหรับผู้ค้องขังรายนี้ มีโทษคุมขังเหลืออีกไม่กี่เดือน และอยู่ในระหว่างฟื้นฟู ที่เรือนจำชั่วคราวเขาน้อย จ.น่าน เพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจ และฝึกอาชีพให้พร้อมออกไปสู่สังคม แต่กลับมาก่อเหตุดังกล่าว

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด