ศาลจังหวัดกาญจนบุรี นัดไต่สวนมูลฟ้อง คดีหวย 30 ล้านอลเวง ทนายตั้ม หมวดจรูญ มาพร้อม แต่ปฏิเสธให้สัมภาษณ์เรื่องคดี แต่ขออวยพรให้ทีมหมูป่าและโค้ช ทั้ง 13 คน ปลอดภัย ส่วนคู่กรณีที่เป็นโจทก์ มีเพียงทนายความ และเจ๊บ้าบิ่น-เจ๊พัช พยานปากเอก แต่ไร้เงา ครูปรีชา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีนายปรีชา ใคร่ครวญ หรือครูปรีชา คู่กรณี ร.ต.ท.จรูญ วิมูล หรือหมวดจรูญ ที่ฟ้องแย่งเป็นเจ้าของสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย.60 เลข 533726 จำนวน 1 ชุด 5 ใบ เป็นเงินจำนวน 30 ล้านบาท

ศาลจังหวัดกาญจนบุรี นัดไต่สวนมูลฟ้อง คดีสลากฯ 30 ล้านอลเวงต่อมานายปรีชา ใคร่ครวญ ได้เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง ร.ต.ท.จรูญ ในคดีอาญาหมายเลขดำที่ อ.1863/61 ข้อหา ยักยอกทรัพย์ รับของโจร และศาลได้มีการนัดไต่สวนมูลฟ้องนัดแรกเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยในวันดังกล่าวนายปรีชา เป็นผู้ถูกไต่สวนรายแรก ซึ่งศาลได้นัดไต่สวนอีกครั้งหนึ่งในวันนี้ 29 มิ.ย.ในเวลา 10.00 น.ที่ห้องพิจารณาคดี 5

ศาลจังหวัดกาญจนบุรี นัดไต่สวนมูลฟ้อง คดีสลากฯ 30 ล้านอลเวงผู้สื่อข่าวรายงานว่าล่าสุดเวลา 08.30 น.วันนี้ 29 มิ.ย.61 นางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น และน.ส.พัชริดา พรมตา หรือเจ๊พัช พยานปากสำคัญของครูปรีชา ได้เดินทางมาถึงศาลจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมกัน และทั้งสองได้กล่าวกับสื่อมวลชนเพียงสั้นๆก่อนที่จะไปที่ห้องพิจารณาคดี 5 ว่า วันนี้มาตามที่ศาลได้นัดเอาไว้ เพื่อสืบพยาน ซึ่งในวันนี้ครูปรีชา ไม่ได้ขึ้นไต่สวน จึงคาดว่าครูปรีชาอาจจะไม่เดินทางมาที่ศาล แต่ก็ต้องรอดูกันต่อไป สำหรับวันนี้ เจ๊พัช จะขึ้นสืบพยานเป็นคนแรก ถ้าแล้วเสร็จเจ๊บ้าบิ่นก็จะขึ้นเป็นรายต่อไป

ศาลจังหวัดกาญจนบุรี นัดไต่สวนมูลฟ้อง คดีสลากฯ 30 ล้านอลเวงผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลาไล่เลี่ยกัน นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ พร้อมด้วย ร.ต.ท.จรูญ วิมูญ ก็ได้เดินทางมาถึง ซึ่งครั้งนี้นางลาวัลย์ ภรรยาของ ร.ต.ท.จรูญ รวมทั้งลูกสาว ได้เดินทางมาด้วย แต่ครั้งนี้นายษิทรา และ ร.ต.ท.จรูญ ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเกี่ยวกับคดีสลากกินแบ่ง 30 ล้านบาท

ศาลจังหวัดกาญจนบุรี นัดไต่สวนมูลฟ้อง คดีสลากฯ 30 ล้านอลเวง