พ.ต.วิวัฒน์ อัศวะวิบลูย์ ผกก สภ.ธัญบุรี พ.ต.ท.บันเทิง บุศเลิศ รอง ผกก.สส.สภ.ธัญบุรี พ.ต.ท.ทรงวุฒิ โพธิสาขา สว.สส.สภ.ธัญบุรี พร้อมเจ้าหน้าตำรวจสืบสวน สภ.ธัญบุรี ได้ร่วมกันจับกุมนายพุฒิพัฒน์ แสงทอง อายุ 24 ปี อยู่บ้านที่ 35/365 ม.3 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี เลขที่ 461/2561 ต้องหากระทำความผิดฐานชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยมีและใช้อาวุธปืนและใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำวามผิด หรือพาทรัพย์ไปหรือให้พ้นจากการจับกุม และชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายทางร่างกายและจิตใจ พร้อมของกลาง 1.รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กต6784 กรุงเทพมหานคร 2.แม็คบุ๊คยี่ห้อแอปเปิ้ล จำนวน 1 เครื่อง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ด้านพ.ต.วิวัฒน์ อัศวะวิบลูย์ ผกก สภ.ธัญบุรี กล่าวว่าเมื่อคืนวันที่ 25มิ.ย.61 เวลาประมาณ 03.00 น. นายบงกช เครือแสง อายุ 20 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าได้เดินทางมาแจ้งความที่กับพ.ต.ท.รัชพล บุญวิเชียร สารวัตรสอบสวนสภ.ธัญบุรี ว่าถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ได้แม็คบุ๊คยี่ห้อแอปเปิ้ลจำนวน 1เครื่อง และเงินสดจำนวน 4,500 บาท เหตุเกิดบริเวณถนนเลียบคลองหกทางเข้าชมชนรุ่งเรือง ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจึงได้ติดตามกล้องวงจรปิดลักษณะของรถจักรยานยนต์ที่เบาะขาดและมีสติกเกอร์ของหลวงพ่อโตติดอยู่ที่หน้าเพราะผู้เสียหายจำได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับกุมตัวได้ที่บ้านพักย่าน อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี และอยากฝากประชาชนที่ถูกก่อเหตุในลักษณะเช่นนี้ให้ตั้งสติและจำลักษณะของคนร้าย รถที่ใช้ในการก่อเหตุให้ได้มากที่สุดเพราะจะได้ง่ายต่อการตามคนร้ายมาดำเนินคดีได้โดยเร็ว

ตร.รวบหนุ่มขี้ยาชิงทรัพย์นศ.ขณะขับจยย.ไปหาเพื่อน(มีคลิป)ตร.รวบหนุ่มขี้ยาชิงทรัพย์นศ.ขณะขับจยย.ไปหาเพื่อน(มีคลิป)ตร.รวบหนุ่มขี้ยาชิงทรัพย์นศ.ขณะขับจยย.ไปหาเพื่อน(มีคลิป)ตร.รวบหนุ่มขี้ยาชิงทรัพย์นศ.ขณะขับจยย.ไปหาเพื่อน(มีคลิป)ส่วนนายบงกช เครือแสง (ผู้เสียหาย) บอกว่า ตนเองขับรถมาจากรังสิตเพื่อที่จะไปหาเพื่อนที่หอพักตรงข้ามมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เมื่อมาถึงหน้าประทางเข้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประตู 1 คนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์ออกมาตนก็ได้บีบแตรเพราะกลัวว่าจะชน จากนั้นคนร้ายก็ได้ขับรถจักรยานยนต์ตามตนไปถึงหน้าศาลจังหวัดธัญบุรีและบอกให้ตนเองจอดเพราะพร้อมทั้งขู่ว่ามีปืนและก็บังคับให้ตนขับรถจักรยานยนต์ไปซอยเปลี่ยวคือซอยรุ่งเรื่องและคนร้ายก็ได้เอาแม็คบุ๊คยี่ห้อแอปเปิ้ลจำนวน 1 เครื่อง พร้อมกับกระเป๋าตังไปพร้อมกับให้ตนขึ้นรถจักรยานยนต์จักรยานยนต์ของคนร้ายเพื่อไปกดเงินจำนวน 4,500 บาท หน้าหมู่บ้านพรพิสาร 3 จากนั้นคนร้ายก็ได้ทิ้งตนไว้และได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายพุฒิพัฒน์ แสงทอง อายุ 24 ปี (ผู้ต้องหา) ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้วจึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรีเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ตร.รวบหนุ่มขี้ยาชิงทรัพย์นศ.ขณะขับจยย.ไปหาเพื่อน(มีคลิป)