สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.เมษานนท์ นาขวัญ รอง.ผกก.ป. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัวนายพีรวัฒน์ แซ่เต็ง อายุ 29 ปี พร้อมของกลาง นาฬิกาหรูยี่ห้อแฮมตัน 1 เรือน แว่นตาเรแบน 1 อัน รองเท้าผ้าใบ 2 คู่ ตั๋วรับจำนำ 1 ใบ โดยกล่าวหาว่าลักทรัพย์นายจ้าง ซึ่งมีนางเบญจวรรณ ภรรยาของนายจักรวาล หรือ "หนึ่ง จักรวาล" นักดนตรีและนักแต่งเพลงชื่อดังผู้เสียหายเข้ามาชี้ตัวผู้ต้องหา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

นางเบญจวรรณ กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมาหลังจากที่ตนและสามีเดินทางกลับจากเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศกัมพูชา  เมื่อกลับมาถึงบ้านพักที่หมู่บ้าน จ.นนทบุรี  ก็พบว่ากล่องใส่นาฬิกาที่ตนเพิ่งซื้อมาใหม่ 2 เรือน ราคากว่า 200,000 บาทไม่ได้อยู่ที่ชั้นวางของที่เดิม  เมื่อเปิดกล่องนาฬิกาออกดูก็พบว่านาฬิกาทั้ง 2 เรือนได้หายไป  จึงได้เปิดกล้องวงจรปิดภายในบ้านดูก็พบว่าตอนที่ตนไม่อยู่บ้านนั้น  ได้มีนายพีรพัฒน์  ผู้ต้องหาซึ่งตนและสามีได้ว่าจ้างมาให้เป็นคนขับรถได้เพียง 2 อาทิตย์  ได้เดินเข้ามาภายในบ้านและมีท่าทางพิรุธ จึงนำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับร.ต.ท.หญิงธันวาดี  คชนนท์  พนักงานสอบสวนสภ.รัตนาธิเบศร์ให้ช่วยติดตามนาฬิกาที่หายไป  

รวบคนขับรถ ขโมยนาฬิกาหรูกว่า 200,000 บาท ของภรรยาหนึ่งจักรวาล นักแต่งเพลงชื่อดัง(มีคลิป)รวบคนขับรถ ขโมยนาฬิกาหรูกว่า 200,000 บาท ของภรรยาหนึ่งจักรวาล นักแต่งเพลงชื่อดัง(มีคลิป)จนกระทั่งวันนี้ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนว่าได้จับกุมตัวคนร้ายได้แล้วคือนายพีรพัฒน์  พร้อมของกลางนาฬิกาที่ถูกขโมยไปก่อนนำไปจำนำไว้กับบุคคลอื่นโดยอ้างว่าพี่หนึ่งจักรวาลให้มาในราคา 8,000 บาท ส่วนอีกหนึ่งเรือนได้เอาไปจำนำไว้ที่โรงรับจำนำในราคา 15,000 บาท  นอกจากนี้ยังมีรองเท้าผ้าใบอีก 2 คู่ที่ค้นเจอในบ้านพักของนายพีรพัฒน์อีกด้วย  ตนจึงอยากฝากบอกว่าบุคคลใดที่เคยถูกนายพีรพัฒน์หลอกว่าเป็นคนสนิทกับพี่หนึ่งจักรวาลและถูกแอบอ้างหรือหลอกลวงจนได้รับความเสียหายนั้นทั้งตนและพี่หนึ่งไม่รู้เรื่องแต่อย่างใด

รวบคนขับรถ ขโมยนาฬิกาหรูกว่า 200,000 บาท ของภรรยาหนึ่งจักรวาล นักแต่งเพลงชื่อดัง(มีคลิป)จากการสอบสวนนายพีรพัฒน์ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนร้ายที่ก่อเหตุลักทรัพย์จริง  โดยอาศัยจังหวะที่นายจ้างทั้ง 2 คนไม่อยู่บ้านแอบเข้าไปลักทรัพย์สินออกมาหลอกขายให้กับบุคคลอื่นจริงโ ดยบอกว่าเป็นของใช้ของพี่หนึ่งจักรวาล ซึ่งไม่ใช้แล้ว  ส่วนเงินที่ได้ตนนำไปใช้หนี้พนันฟุตบอลโลกซึ่งเตะกันอยู่ในช่วงนี้  ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป