หลังจากที่บนโลกออนไลน์ได้แชร์ข้อความของ "โอ๋ ซุปเปอร์กลู" ซึ่งคอมเมนท์ในข้อความของ "เบน ซิลลี่ฟูลส์" เกี่ยวกับวง BNK48 ทำให้ผู้คนบนโลกออนไลน์ต่างพากันวิจารณ์เป็นอย่างมาก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อคืนที่ผ่านมา "โอ๋ ซุปเปอร์กลู" ได้เฟซบุ๊กไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชี้แจงกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้น โดยโอ๋กล่าวว่า ถ้าผมจะต้องขอโทษคนแรกก็ต้องขอโทษ "เบน ซิลลี่ฟูล" และแฟนเพลงวงซิลลี่ฟูลด้วย เราสองคนสนิทกัน นิสัยผมเป็นคนขี้อำ ขี้แกล้งเพื่อน และผมกำลังคุยเรื่องแอมเนสตี้ไทยแลนด์เรื่องข่มขืน ซึ่งผมไม่เห็นด้วย และกำลังอินกับเรื่องนี้กันอยู่ เห็นเขาใส่หน้ากากออกมาเรียกร้องและเคยคิดบ้างไหมว่า มีคนเห็นด้วยรึเปล่า ก็ยังหัวเราะ


"พูดเรื่องนี้แบบเข้าด้ายเข้าเข็ม อำเรื่องนี้กันสนุกสนาน ผ่านไปไม่ถึง 2 นาที หน้าวอลเฟซบุ๊กของเบนก็เด้งขึ้นมาเรื่อง BNK48 ก็กำลังอินเรื่องแอมเนสตี้กันอยู่ก็อะไรมาโผล่เรื่อง BNK48 ได้ยังไง เราก็เลยไปเขียนว่า เอ้อถ้าหน้าตาอย่างน้อง BNK48 ค่อยว่าไปอย่าง เป็นการกวนเพื่อน แต่กลายเป็นว่าสำนักข่าวไปครอปเอาแค่ตรงนี้ แล้วบอกว่าผมดูถูกเหยียดหยามผู้หญิง ซึ่งผมไม่ได้บอกว่าผมเหยียดหยาม แต่ผมด่าแอมเนสตี้อยู่ คิดวิเคราะห์ แยกแยะนะครับ" โอ๋ ซุปเปอร์กลู กล่าว

โอ๋ ซุปเปอร์กลู กล่าวต่อว่า ผมเข้าใจคนไทย ผมไม่แก้ตัว ผมขอโทษแล้วกันที่ทำให้เข้าใจผิด ใครจะเข้ามาด่าผม ยินดี เพราะชีวิตนี้ไม่ค่อยมีใครมาด่าผมกัน ผมไม่ค่อยทำอะไรเสียหาย ก็ตลกดี เข้าใจสังคมไทยที่ได้กดใครสักคนก็สนุกดี ยินดี ตามสบายเลยนะครับ ทุกอย่างตามกฎหมายนะครับ ระวังอย่างละเมิด ฝากตรงนี้ด้วยความรักและปรารถนาดีถึงทุกคนนะครับ ไม่ได้มีเจตนาแบบนั้น ส่วนที่ใครคิดว่าผมอยากดังก็ไม่ได้มีตรงนั้น


"และสำหรับน้องๆ BNK48 ไม่ได้เจตนาพูดถึงนะครับ ก็เข้าใจนะครับที่รู้สึกว่าผมไปก้าวล่วงเขา ซึ่งผมไม่รู้จักน้องๆ เขาเลย ผมยอมเป็นคนผิดแล้วกันนะครับเพื่อนให้ทุกคนสบายใจ ก็เป็นบทเรียนต่อไปนี้จะน้อมรับ ต่อไปนี้ทำอะไร จะพิมพ์อะไรก็จะคิดแล้วก็ยอมรับและจะเดินหน้าช่วยเหลือสังคมต่อไป ไม่รู้จะโกรธใครเพราะเป็นเรื่องไร้สาระ"โอ๋ ซุปเปอร์กลู กล่าวในที่สุด

นอกจากนี้ โอ๋ ซุปเปอร์กลู ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจว่ากำลังซ้อมเต้นท่าคุกกี้เสี่ยงทาย ขอให้ติดตามชมเร็วๆ นีั

"โอ๋ ซุปเปอร์กลู" แจงปมโพสต์พาดพิง BNK48