มีการเผยเเพร่คลิปเหตุการณ์ขณะที่ผู้ชายสวมเสื้อเชิ้ตสีเทากระโดดเตะการ์ดที่มารักษาความปลอดภัยภายในงาน อาเซียนบิวตี้ ฮอลล์ 103 ไฮเทค บางนา หลังมีปากเสียงกันเนื่องจากชายหนุ่มรายนี้เดินถือป้ายแย่งลูกค้าคู่กรณี

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 5 พฤษภาคม มีการเผยเเพร่คลิปเหตุการณ์ขณะที่ผู้ชายสวมเสื้อเชิ้ตสีเทากระโดดเตะการ์ดที่มารักษาความปลอดภัยภายในงาน อาเซียนบิวตี้ ฮอลล์ 103 ไฮเทค บางนา หลังมีปากเสียงกันเนื่องจากชายหนุ่มรายนี้เดินถือป้ายแย่งลูกค้าคู่กรณี โดยหนุ่มรายนี้อ้างว่าเป็นเจ้าของ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมาร์คหน้าขนาดใหญ่ ซึ่งเรื่องดังกล่าวเป็นคดีความขึ้นโรงขึ้นศาลกันอยู่ในขณะนี้ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

วางมวยบูธความงาม!! หนุ่มป่วนงานเครื่องสำอางไบเทค-บางนา อ้างถูกลอกเลียนแบบสินค้า(มีคลิป)สืบเนื่องจากนายนพดล เรืองศรี ประธานบริษัท เรย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด พร้อมกับทนายความ เดินทางมาแจ้งความที่ สน.โคกคราม ในข้อหาหมิ่นประมาท จากเหตุการณ์ที่มีทนายท่านหนึ่ง ให้สัมภาษณ์พร้อมโชว์สินค้ากับรายการทีวีช่องหนึ่งว่า "ถ้าเห็นสินค้า ผลิตภัณฑ์ RAY ให้สันนิษฐานว่าสินค้าเป็นสินค้าปลอม" ซึ่งคำพูดนี้ทำให้บริษัทเราเสียหายอย่างมาก เมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา

วางมวยบูธความงาม!! หนุ่มป่วนงานเครื่องสำอางไบเทค-บางนา อ้างถูกลอกเลียนแบบสินค้า(มีคลิป)
วางมวยบูธความงาม!! หนุ่มป่วนงานเครื่องสำอางไบเทค-บางนา อ้างถูกลอกเลียนแบบสินค้า(มีคลิป)นายนพดล เปิดเผยว่า เมื่อปี 2559 ทางบริษัทเรามีข้อพิพาทกับบริษัทหนึ่ง เรื่องการใช้ชื่อคำว่า RAY จนต้องให้ศาลตัดสิน ซึ่งขณะนี้ศาลกำลังพิจารณาอยู่ ศาลได้สั่งห้ามไม่ให้มีการกลั่นแกล้งกัน และห้ามโฆษณาพาดพิงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งโดยเด็ดขาด ในระหว่างที่ศาลพิจารณาคดีอยู่ แต่เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา มีเหตุการณ์บุกจับร้านขายหน้ากากมาร์คหน้ายี่ห้อ RAY โดยอ้างว่าเป็นสินค้าปลอม และมีทนายท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นทนายของบริษัทคู่กรณี ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อทีวีพาดพิงเกี่ยวกับบริษัท RAY ว่า "ถ้าเห็นสินค้า ผลิตภัณฑ์ RAY ให้เชื่อได้ว่าสินค้าเป็นของปลอม" ทำให้ได้รับความเสียหาย เราจึงเดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดกับทนายคนดังกล่าว

วางมวยบูธความงาม!! หนุ่มป่วนงานเครื่องสำอางไบเทค-บางนา อ้างถูกลอกเลียนแบบสินค้า(มีคลิป)ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ (5 พ.ค.61) เกิดจากชายหนุ่มคนดังกล่าวไม่พอใจที่ทางบริษัทของตนเองได้รับคัดเลือกให้มาจัดบูธภายในงาน จึงทำให้ชายหนุ่มคนดังกล่าวเกิดความไม่พอใจ จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทขึ้น


วางมวยบูธความงาม!! หนุ่มป่วนงานเครื่องสำอางไบเทค-บางนา อ้างถูกลอกเลียนแบบสินค้า(มีคลิป)เบื้องต้น ทางตำรวจสน.บางนา ได้เชิญตัวชายหนุ่มคนดังกล่าวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ก่อนที่จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป