svasdssvasds
เนชั่นทีวี

สังคม

ลูกค้าโวย!! สั่งipad pro 10.5 ใน LAZADA แต่ได้หูฟังJBL

งานนี้คนที่สั่งของออนไลน์ต้องดู เมื่อมีหนุ่มรายหนึ่งโพสต์ผ่านเว็บไซต์พัทิป เตือนคนที่ชื่นชอบสั่งสินค้าออนไลน์ให้ถ่ายคลิปเก็บไว้ หลังสั่งipad pro 10.5 ในLAZADA แต่ได้หูฟังJBL เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน

โดยสมาชิกหมายเลข 451081 ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดีโอใจความว่า เมื่อวันศุกร์ที่27เมษายน 2561ได้สั่งipad pro 10.5 กับทางlazada โดยเป็นร้านค้าทางการและจำหน่ายโดยLazada ซึ่งจ่ายค่าบริการexpress เพื่อให้ส่งสินค้าวันเสาร์ที่28 เมษายน 2561 เเต่สินค้ามาส่งในวันจันทร์ที่30 เมษายน 61 เวลาประมาณ16:00 ซึ่งผมไม่อยู่บ้าน จึงให้ทาง เจ้าหน้าที่kerry ที่มาส่งฝากที่ป้อมยาม หมู่บ้านไว้ พอเย็นก็รีบกลับมารับพัสดุ ก่อนรับก็เช็คชื่อที่ส่งว่าเป็นชื่อ เรา เเต่ว่ากล่องน้ำหนักเบา กว่าน้ำหนักipad ปกติ จึงคิดในใจว่ามันแปลกๆแล้วเลยตั้งกล่องถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน เพื่อว่ามีอะไรผิดพลาด จะได้มีหลักฐานกับเราเอง


พอเปิดเท่านั้นแหละ เป็นหูฟังJBL ที่ไม่ใช่ ipad pro. ไม่สนุกแล้ว จึงพยายามติดต่อเจ้าหน้าที่ ได้เเต่chat ติดต่อ เนื่องจากเลยเวลา ทำการติดต่อทางโทรศัพท์


ผมยังมีความกังวล กับการซื้อของonline เเต่เห็นว่า เป็นร้านค้า ของApple แล้วดำเนินการโดย lazadaเอง ก็เลยไว้ใจ โดนกับตัวเองเลยครับ พรุ่งนี้คงไปเเจ้งความเป็นหลักฐาน เเล้วก็ทำเรื่องคืนครับ


ล่าสุดทางทีมข่าวเว็บไซต์เนชั่นทีวี ออนไลน์ได้สอบถามเจ้าของกระทู้ในเว็บไซต์พันทิป ได้ความว่า "ตนได้ติดต่อแล้ว Lazada ให้ส่งคืนผ่านไปรษณีย์ และไม่ได้เสียค่าธรรมเนียม เเต่ต้องใช้เวลาตรวจสอบ และคืนเงินให้"

"แต่ผมไม่โอเคเลย ถ้าไม่เอะใจว่าน้ำหนักในกล่องเบา เลยเอามือถือมาถ่ายเก็บไว้เป็นหลักฐานก่อน แม้ว่าจะได้รับเงินคืนแต่ก็เสียความรู้สึกต่อการสั่งสินค้าออนไลน์ไปแล้ว"


ลูกค้าโวย!! สั่งipad pro 10.5 ใน LAZADA แต่ได้หูฟังJBL

ลูกค้าโวย!! สั่งipad pro 10.5 ใน LAZADA แต่ได้หูฟังJBL