จากกรณีนายสุรัตน์ อรรถพิทย์ อายุ 48 ปี ขับรถยนต์ปอร์เช่ รุ่น 718 Cayman สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 6 กบ 4191 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายรถจยย. ส่งผลให้คนขับรถจยย. ได้รับบาดเจ็บ และน.ส.กัลยารัตน์ รอดเอี่ยม อายุ 21 ปี คนซ้อนท้ายเสียชีวิต บริเวณ 4 แยกสุคนธสวัสดิ์ ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.30 น. ของวันที่ 29 เม.ย. ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

         เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 30 เม.ย.2561 ร.ต.ท.กฤษพงษ์ พันทูม รอง สว.(สอบสวน) สน.โคกคราม เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีดังกล่าวว่า จากการสอบปากคำเบื้องต้น นายสุรัตน์ ให้การว่า ได้ขับรถมาทางตรงวิ่งเลนขวาสุด ผ่านสี่แยกสุคนธสวัสดิ์ จากนั้นจู่ๆ ก็มีรถจยย. คันดังกล่าวเลี้ยวขวาออกจากถนนสุคนธสวัสดิ์ แล้วมาตัดหน้ารถ ก่อนจะพุ่งชนเข้าอย่างแรง หลังจากนี้จะต้องตรวจสอบกล้องติดหน้ารถปอร์เช่ และกล้องวงจรปิดบริเวณสี่แยก เพื่อดูว่าใครเป็นฝ่ายผิดถูก หรือใครเป็นคนฝ่าสัญญาณไฟจราจร ทั้งนี้ จะเรียกนายสุรัตน์ มาสอบสวนอีกครั้ง ส่วนคนเจ็บยังไม่ทราบชื่อ ซึ่งขณะนี้ยังรอญาติมาติดต่อและแจ้งความเพิ่มเติม โดยผู้บาดเจ็บยังคงรักษาอาการอยู่ในโรงพยาบาล และยังไม่สามารถให้การได้ 

     ทางด้าน น.ส.ปรียาภรณ์ รอดเอี่ยม อายุ 29 ปี พี่สาวของ น.ส.กัลยารัตน์ รอดเอี่ยม ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า น้องสาวของตนอยู่ระหว่างการย้ายมหาวิทยาลัย และเพิ่งย้ายมาอยู่ที่บ้านย่านลาดปลาเค้า เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาเพื่อทำงานพาร์ทไทม์ และหาเงินเลี้ยงชีพและดูแลพ่อที่ป่วย ก่อนเกิดเหตุทราบว่า น้องสาว ได้ไปดูหนังกับเพื่อนชาย แล้วเพื่อนก็กำลังขับรถจยย. มาส่งที่บ้าน หลังเกิดเหตุทางนายสุรัตน์ ได้เข้ามาพูดคุย และจะเข้ามาไหว้ศพที่วัดลาดปลาเค้า ในช่วงรดน้ำศพเย็นวันนี้ ในส่วนของค่าเสียหายทางนายสุรัตน์ จะให้ทางประกันเป็นฝ่ายมาคุยอีกครั้ง


"หนุ่มปอร์เช่" ส่งประกันคุยค่าเสียหายญาติเหยื่อสาวถูกชนดับ

     

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด