สมุทรปราการ - บรรยากาศรดน้ำศพเหยื่ออาสาถีบรถเป็นไปอย่างโศกเศร้า ด้านผกก.สำโรงเหนือ นำข้าราชการร่วมงาน พร้อมมอบเงินช่วยเหลือครอบครัว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

(27 เม.ย.61) ที่ศาลา 1 วัดด่านสำโรง ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ญาติได้นำศพนายธนกร สีชาติ อายุ 25 ปี ซึ่งถูกอาสาตำรวจบ้าน ใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์จนเสียหลักล้มหัวฟาดกำแพงเสียชีวิต มาตั้งสวดพระอภิธรรมเป็นวันแรก โดยเริ่มพิธีรดน้ำศพในเวลา 16.00 น. ก่อนที่ พ.ต.อ.เดโช โสสุวรรณากุล ผกก.สภ.สำโรงเหนือ พ.ต.ท.สุรศักดิ์ มีวิริยกุล รอง ผกก.ปฯ และ พ.ต.ท.ไตรมิตร วงศ์พรประดิษฐ์ สวป.ฯ ซึ่งทั้งสามนาย มีรายชื่อถูกเด้งไปช่วยราชการ และผู้ใต้บังคับบัญชา เดินทางมาร่วมพิธีรดน้ำศพนายธนกร และร่วมฟังพระสวดอภิธรรมเป็นคืนแรก


อ่านเพิ่มเติม : เด้ง 3 เสือสำโรงเหนือเข้ากรุ! เซ่นอาสาฯถีบจยย.วัยรุ่นล้มหัวฟาดพื้นดับ


ผกก.สำโรงเหนือ ร่วมงานศพเหยื่ออาสาถีบรถ
ผกก.สำโรงเหนือ ร่วมงานศพเหยื่ออาสาถีบรถ
โดย พ.ต.อ.เดโช โสสุวรรณากุล ผกก.สภ.สำโรงเหนือ ยังได้นำเงินส่วนตัวจำนวนหนึ่งมอบให้กับ นางชณานิศ มันเจริญ อายุ 63 ปี มารดาของนายธนกร เพื่อช่วยเหลือในการจัดงานสวดพระอภิธรรมศพ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจของบรรดาญาติและเพื่อนๆ รวมทั้ง นางสาวณัฐญา ครามสำโรง 22 ปี ภรรยาสาวของผู้ตายที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวมาร่วมฟังพระสวดอภิธรรมด้วย

ผกก.สำโรงเหนือ ร่วมงานศพเหยื่ออาสาถีบรถ

ผกก.สำโรงเหนือ ร่วมงานศพเหยื่ออาสาถีบรถ


ผกก.สำโรงเหนือ ร่วมงานศพเหยื่ออาสาถีบรถ
โดยนางชณานิศ มารดาผู้ตาย งดให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนทุกสื่อ โดยบอกเพียงสั้นๆ ว่าอยู่ระหว่างโศกเศร้าเสียใจในการจากไปของบุตรชายยังไม่พร้อมที่จะให้ข่าว ส่วนจะดำเนินการต่อไปอย่างไรนั้นขอให้เสร็จงานศพลูกชายก่อน จากนั้นจะขอปรึกษากับทางญาติอีกที ทั้งนี้จะตั้งสวดบำเพ็ญกุศลเป็นเวลา 3 วัน และจะฌาปนกิจในวันที่ 30 เมษายน ที่จะถึงนี้ เวลา 16.00 น.