เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่อาสาท่องเที่ยว ได้ควบคุมตัว MR.MERVYN MICHAEL ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาสุราหลังก่อเหตุทำร้ายเจ้าหน้าที่อาสาท่องเที่ยวชาวรัสเซีย ได้รับบาดเจ็บฟันหลุด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 27 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่อาสาท่องเที่ยว ได้ควบคุมตัว MR.MERVYN MICHAEL อายุ 58 ปี ไม่ทราบสัญชาติที่แน่ชัด อยู่ในอาการมึนเมาสุราส่ง ร.ต.อ.ผดุงศักดิ์ อินผดุง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังก่อเหตุทำร้ายเจ้าหน้าที่อาสาท่องเที่ยวชาวรัสเซีย ได้รับบาดเจ็บฟันหลุด เหตุเกิดที่จุดบริการนักท่องเที่ยวปากทางเข้าวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ต่างชาติเมาชกอาสาท่องเที่ยวชาวรัสเซียฟันหลุด

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวได้เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่อาสาได้ปฏิบัติหน้าที่อยู่ตามปกติ ได้มีสถานบริการภายในวอล์คกิ้งสตรีท เข้ามาแจ้งที่จุดว่ามีนักท่องเที่ยวไม่ยอมจ่ายเงิน พร้อมคุมตัวผู้ก่อเหตุมาด้วย เมื่อเจ้าหน้าที่พยายามไกล่เกลี่ย MR.MERVYN MICHAEL ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา เอะอะโวยวาย ได้ชกเข้าที่ใบหน้าของ MR.VYACHESLAV CHEREPANOV อายุ 48 ปี อาสาสมัครท่องเที่ยวชาวรัสเซีย จนฟันหน้าบนหลุดกระเด็น เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยกันจับกุมอย่างชุลมุนก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดังกล่าว


ต่างชาติเมาชกอาสาท่องเที่ยวชาวรัสเซียฟันหลุด


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว MR.VYACHESLAV CHEREPANOV เข้าห้องคุมขังเพื่อสงบสติอารมณ์ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นไปรักษาตัวยังโรงพยาบาลเมืองพัทยา ก่อนจะเข้ามาสอบปากคำดำเนินคดีตามกฎหมายเพื่อความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายต่อไป..