เกิดเหตุ รถชนกันมีคนเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1ราย ชนอัดก๊อปปี้กับต้นไม้ขนาดใหญ่ในร่องกลางถนนสภาพหน้ารถยุบถึงห้องเครื่องท้ายรถมีรอยถูกชนพังเสียหาย สาเหตุเกิดอาการง่วงนอนและวูบ ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logolineหนุ่มก่อสร้างเมาซิ่งสยองเสยกระบะดับ1สาหัส1

หนุ่มก่อสร้างเมาซิ่งสยองเสยกระบะดับ1สาหัส1


เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาพ.ต.ท.วัฒนา แก้วเจริญ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี พร้อมแพทย์เวร รพ.บางปลาม้า และสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวง ไปตรวจสอบเหตุรถชนกันมีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บที่ถนน340สายบางบัวทอง-สุพรรณบุรี ขาเข้าตัวเมืองสุพรรณบุรี หมู่ 6 ต.โคกครามที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีบรอนซ์ ทะเบียน บบ805กำแพงเพชร จอดขวางถนนเลนขวา ขาเข้ากรุงเทพ สภาพหน้ารถมีรอยชนพังเสียหายถึงห้องโดยสาร ภายในมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่1คน ทราบชื่อนายจำลวน พลกล้า อายุ 35 ปี อยู่ ต.คลองพิไกร อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร คนขับได้รับบาดเจ็บลิ้นฉีกและมีแผลถลอกตามตัวเล็กน้อยหนุ่มก่อสร้างเมาซิ่งสยองเสยกระบะดับ1สาหัส1


ห่างกันประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ สีเขียวทะเบียน บล803สุพรรณบุรี ชนอัดก๊อปปี้กับต้นไม้ขนาดใหญ่ในร่องกลางถนนสภาพหน้ารถยุบถึงห้องเครื่องท้ายรถมีรอยถูกชนพังเสียหาย ภายในรถพบศพนายเปรมศักดิ์ ธนีเพียร อายุ 20 ปี อยู่ ต.ปลายนา อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี และนางสาวณัฐมล โสภาอายุ 19 ปี บ้านอยู่ จ.ปทุมธานี แฟนสาวซึ่งนั่งคู่เบาะหน้าได้รับบาดเจ็บมีแผลฉีกขาดที่ก้น และขา เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนำส่ง รพ.บางปลาม้าหนุ่มก่อสร้างเมาซิ่งสยองเสยกระบะดับ1สาหัส1

จากการสอบสวนนายจำลวนคนขับรถกระบะวีโก้ซึ่งมีกลิ่นสุราเหม็นคลุ้งให้การว่าตนเป็นคนงานบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นหลังเลิกงานได้ซื้อสุราขาวมาดื่มไปหนึ่งกั๊ก จากนั้นได้ขับรถออกจากที่ทำงานในกรุงเทพ มุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.กำแพงเพชร มาตามถนนสายดังกล่าวเพียงลำพัง ถึงที่เกิดเหตุตนเกิดอาการง่วงนอนและวูบ ทำให้รถเสียหลักชนเสาไฟส่องสว่างริมร่องกลางถนนและรถพังเสียหายด้าน พ.ต.ท.วัฒนา แก้วเจริญ รอง ผกก.(สอบสวน) กล่าวว่าเบื้องต้นยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายจำลวนเนื่องจากรถกระบะอีกคันมีรอยถูกชนด้านท้ายพังเสียหายคาดว่าก่อนเกิดเหตุรถทั้งสองคันน่าจะขับตามกันมาโดยนายจำลวน ขับตามหลัง ก่อนจะเสียหลักชนท้ายรถของนายเปรมศักดิ์ เป็นเหตุให้รถของนายจำลวนเสียหลักชนเสาไฟส่องสว่างก่อนจะกระเด็นข้ามไปอยู่บนถนนอีกด้านหนึ่ง และรถของนายเปรมศักดิ์ เสียหลักชนต้นไม้ทำให้นายเปรมศักดิ์ เสียชีวิต และแฟนสาวที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่จึงนำตัวนายจำลวน ไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ไว้เป็นหลักฐานพร้อมกับจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆเพื่อนำมาประกอบสำนวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไปหนุ่มก่อสร้างเมาซิ่งสยองเสยกระบะดับ1สาหัส1สำหรับผู้เสียชีวิตบวชเพิ่งสึกได้ไม่นาน เตรียมให้ผู้ใหญ่ไปสู่ขอแต่งงานกับแฟนสาว ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกลับจากบ้านฝ่ายหญิงมุ่งหน้ากลับบ้านที่ศรีประจันต์ และมาถูกรถคู่กรณีชนท้ายจนเกิดเหตุเศร้าขึ้นดังกล่าว

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด