เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าตรวจสอบบริเวณสวนยางพารา ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันต์ พบโรงเก็บยางพารา ซึ่งแบ่งเป็นห้องพักคนงาน 3 ห้อง โดยห้องพักแรก พบร่างนายนำพล คำคง อายุ 30 ปีชาวบ้านจังหวัดนราธิวาส ถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่คอ เสียชีวิต พร้อมนางสาวมุกดา หงอกวิสัย อายุ 29 ปี ชาวชัยภูมิ และ และเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ ซึ่งทั้ง 3 คนเป็น พ่อ แม่ ลูก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 
ห่างจากห้องพักราว 30 เมตร พบศพนายประสงค์ คำคง อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นบิดาของนายนำพล มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีด  คาดว่าเสียชีวิตมากว่า 24 ชั่วโมง เมื่อตรวจสอบโดยรอบในที่เกิดเหตุพบมีดพร้า 2 เล่ม และเคียวอีก 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 
นางพรนิภา แซ่เหลียง เจ้าของสวนยาง บอกว่า ผู้เสียชีวิตทั้งหมดได้มาทำงานเป็นคนงานกรีดยาง และอยู่ร่วมกับแรงงานชาวมอญอีก 2 คน  ซึ่งหลังเกิดเหตุ แรงงานมอญได้หายไป  // เบื่องต้น เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามแรงงานชาวมอญที่หายตัวไป มาสอบปากคำหาสาเหตุของการฆ่ายกครัวครั้งนี้ต่อไป
พ.ต.อ.สกล สิทธิวิชัย ผกก.สภ.บางสะพานน้อย บอกว่า ครอบครัวผู้ตาย เข้ามาอยู่ใหม่ อาจทะเลาะกันเรื่องการแบ่งพื้นที่กรีดยางกับแรงงานชาวมอญ ซึ่งรับจ้างกรีดยางอยู่ก่อน ในที่เกิดเหตุยังพบขวดสุราขาววางอยู่ด้วย หลังเกิดเหตุแรงงานชาวมอญได้หายตัวไป จึงเก็บหลักฐานที่เกิดเหตุ รอยเลือด และอาวุธมีด ที่วางอยู่บริเวณโรงเก็บยางแผ่น เพิงพัก ไปตรวจสอบ พร้อมติดตามตัวชาวมอญทั้ง 2 คน มาสอบสวนหาข้อเท็จจริง และอยู่ระหว่างกาเร่งติดตาม เชื่อว่าอาจะเดินทางกลับประเทศ