จากกรณี ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Nam Sriwong ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอไล่ล่าคนร้าย หลังรถยนต์ตัวเองหายไปนานนับ 1 เดือน แต่มาบังเอิญเจอขับบนถนน จึงขับรถไล่ตามนานร่วมครึ่งชั่วโมง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ก่อนโทรไปแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยสกัดจับไว้ได้ โดยเจ้าของคลิป ระบุว่า รถของที่บ้านหายไปเกือบเดือนที่ตลาดไท ลูกเจ้าของรถไปเจอ ตามล่ากันครึ่งชั่วโมง ดีใจที่ได้รถคืน ดีใจที่ครอบครัวไม่เป็นอะไร ขอบคุณทุกคนที่ช่วยในการจับครั้งนี้ค่ะ พี่วิน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดุสิต สน.สามเสน และทหาร พี่ ๆ ประชาชน และที่ไม่ได้เอ่ย ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ???????????? ติดตามการไล่ล่าคนร้ายได้กับข้าวเม่า ข้าวฟ่างบลู บลูในเวลาประมาณ 1 ทุ่มค่ะ พี่เค้าจะไลฟ์สดให้ฟังกันค่ะ Cr.Compui Duchmailk พี่เค้ามีสติเป็นถ่ายเหตุการณ์ทุกอย่างค่ะ
วันที่ 31 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พล.ต.ต.ฤชากร จรเจวุฒิ รรท. รองผบช.น. ซึ่งขณะนั้นอยู่ในเหตุการณ์ โดยเล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวานนี้ (30ต.ค.) เวลาประมาณ 17.30 น. บริเวณใกล้สนามม้านางเลิ้ง ขณะนั้นตนขับรถออกจากที่ทำงานกองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อไปทำธุระต่อข้างนอก เมื่อขับมาได้ไม่นานก็เห็นรถนิสสันสีดำคันดังกล่าวที่อยู่ในคลิปขับมาด้วยความเร็วปาดหน้ารถตนด้วย และมีรถจยย.อีกคันขับตามมา ช่วงนั้นเป็นช่วงรถติด คนที่ขับตามมาก็ร้องว่าขโมยๆ จังหวะนั้นคนขับรถนิสสันสีดำได้เปิดประตูออกมา พร้อมกับมีการโต้เถียงโวยวายกันไปมา คนที่ขับรถตามมาก็บอกว่ารถนิสสันสีดำคันนี้เป็นรถของตน ส่วนคนที่อยู่ในรถนิสสันก็บอกว่าเป็นรถของเพื่อน
" ตอนแรกผมเห็นคนเถียงกันโวยวายคิดว่ามีเหตุอะไรหรือไม่ จะมีความรุนแรงหรือเปล่า เพราะมีการทะเลาะกัน จึงเปิดประตูรถออกไปดู พร้อมแนะนำตัวว่าตัวเองเป็น รองผบช.น. ขอให้ทุกคนใจเย็นๆ และเรียกให้สายตรวจ สน.ดุสิต มาตรวจสอบและลงบันทึกประจำวันตามขั้นตอน ส่วนข้อเท็จจริงว่ารถคันดังกล่าวเป็นของใคร ขโมยมาหรือไม่ ผมไม่ทราบมอบให้ สน.ดุสิต เป็นคนตรวจสอบ ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าใครถูกใครผิด แต่เมื่อมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ผมในฐานะที่เป็นตำรวจต้องลงไประงับเหตุเพื่อไม่ให้เกิดความรุนแรง" พล.ต.ต.ฤชากร ระบุ///

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด