หลังจาก ที่มีคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ โดยใช้อาวุธมีด ตามถนนพหลโยธิน ในพื้นที่สน.บางเขน โดยเกิดขึ้น 2 ครั้ง ในเวลาตี 2 วันที่ 25 ตุลาคม ที่หน้าร้านบรรเจิด ปากซอยพหลโยธิน 51 ต่อมาเกิดเหตุอีกครั้ง ตี 3 วันที่ 29 ตุลาคม บนสะพานลอยคนข้ามหน้าพรรคภูมิใจไทย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ล่าสุด เจ้าหน้าสืบสวนจนสามารถจับกุมคนร้ายได้ คือนายบารมี เพียรทรัพย์ และ นายณภัทรพล กลิ่นทัต ได้ที่ห้องพัก นาลีน เพลส ซ.พหลโยธิน 85 พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง กระเป๋า 2 ใบ มีด 2 เล่ม และเสื้อผ้าที่ใช้ในวันก่อเหตุ
พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาตำรวจนครบาล บอกว่า ผู้ต้องหาทั้งสองคนให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุชิงทรัพย์จริง เพราะประสงค์ต่อทรัพย์ของผู้เสียหาย
โดยได้ทรัพย์สินเป็นโทรศัพท์มือถือ มูลค่า 17,000 บาท นอกจากนี้ ก็ยังเคยก่อเหตุในอีกหลายพื้นที่ ทั้ง สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ข้างห้างสรรพสินค้าเซียร์ รังสิต ตลาดอมรพันธ์ ถ.พหลโยธิน ตรวจสอบประวัติ พบว่าเคยต้องคดีชิงทรัพย์ หลายคดีและครอบครองยาเสพติด ถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำพิเศษกรุงเทพ ช่วงปี 2558-2559 แล้วไปรู้จักกันในเรือนจำ ก่อนที่นายบารมี จะพ้นโทษออกมาเมื่อวันที่ 1 ก.ย. 2559 ส่วนนายณภัทรพล พ้นโทษออกมาเมื่อวันที่ 17 ต.ค. 2560 จึงชักชวนกันมาก่อเหตุ