สายการบินเวียตเจ็ทประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่ 2 เส้นทาง ได้แก่ โฮจิมินห์ เชียงใหม่ เริ่มบิน 12 ธันวาคม 2560) และ โฮจิมินห์ ภูเก็ต เริ่มบิน 15 ธันวาคม 2560) เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่ต้องการเดินทางไปมาระหว่างเมืองสำคัญของไทยและเวียดนาม และเพื่อฉลองการเปิดเส้นทางใหม่ เวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวน 180,000 ที่นั่ง ในช่วง "ได้เวลาเวียตเจ็ท" 12.00 14.00 น. ในวันที่ 25 27 ตุลาคม 2560

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
สำหรับใช้เดินทางจากเวียดนามสู่ ภูเก็ต เชียงใหม่ กรุงเทพฯ (ไทย), โซล ปูซาน (เกาหลีใต้), ฮ่องกง, ไทเป เกาสง ไทจง ไถหนัน (ไต้หวัน), สิงคโปร์, กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย), ย่างกุ้ง (พม่า), และ เสียมราฐ (กัมพูชา) เดินทางระหว่าง 1 พฤศจิกายน 2560 31 พฤษภาคม 2561

เส้นทางโฮจิมินห์ ภูเก็ต จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์โดยให้บริการในวัน จันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง ออกเดินทางจากโฮจิมินห์เวลา 10.15 น. ถึงภูเก็ต 12.10 น. และเดินทางออกจากภูเก็ต 13.05 น. ถึงโฮจิมินห์ 15.10 น.

การเปิดเส้นทางบินใหม่ 2 เส้นทางนี้ ทำให้ในปัจจุบัน เวียตเจ็ทให้บริการเที่ยวบินสู่ประเทศไทยรวม 6 เส้นทาง โดยกรุงเทพฯ ภูเก็ตและเชียงใหม่ต่างก็ได้รับการยกย่องให้เป็นสวรรค์ของนักเดินทางทั่วโลก เนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองไทยที่มอบประสบการณ์การเดินทางที่แตกต่างด้วยธรรมชาติที่สวยงาม เมนูอาหารท้องถิ่นที่หลากหลาย และวัฒนธรรมที่สวยงามอย่างเป็นเอกลักษณ์

นักเดินทางชาวไทยสามารถจองตั๋วราคาโปรโมชั่นได้ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่ www.m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ "จองเลย") โดยสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี, และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 จำนวน 45 ลำ และดำเนินการบิน 350 เที่ยวบินต่อวัน เปิดให้บริการ 73 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน และเมียนมาร์ ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 40 ล้านคน

ในประเทศไทย ไทยเวียตเจ็ทให้บริการด้วยเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยรุ่น A320 อีก 3 ลำโดยทำสีตัวเครื่องหนึ่งลำเป็นโลโก้ "Amazing Thailand" เส้นทางบินภายในประเทศไทยในปัจจุบัน ได้แก่ สุวรรณภูมิ - ภูเก็ต, สุวรรณภูมิ - เชียงใหม่, สุวรรณภูมิ - เชียงราย, และ ภูเก็ต เชียงราย ส่วนเส้นทางระหว่างไทยและเวียดนาม เชื่อมกรุงเทพฯ สู่ 3 เมืองในเวียดนาม ได้แก่ โฮจิมินห์, ฮานอย, และ ไฮฟอง ให้บริการร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ท ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายการบินขนาดใหญ่ที่เวียตเจ็ทมุ่งมั่นนำเสนอแก่ผู้บริโภค