ตาวัย 65 ปีเป็นลมหน้ามืดจมน้ำลึกแค่ตาตุ่มเสียชีวิต

ตาวัย 65 ปีลงหว่านแหหาปลากลางแดดร้อนจัด เป็นลมหน้ามืดจมน้ำลึกแค่ตาตุ่มเสียชีวิต เพื่อเผยเป็นน้ำแห้งขอดหลังจากแยกย้ายกันหาปลากระทั่งหันกลับมาอีกที เห็นเพื่อนนอนแน่นิ่ง
20 มิถุนายน 2564เวลาประมาณ10.30น.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พลสงคราม อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุบุคคลจมน้ำเสียชีวิต บริเวณคลองส่งน้ำเพื่อการเกษตรท้ายหมู่บ้านโคกเปาะหอม ตำบลพลสงคราม จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก31จุดโนนสูงพร้อมทีมแพทย์รพ.สต.พลสงคราม ร่วมออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ตาวัย 65 ปีเป็นลมหน้ามืดจมน้ำลึกแค่ตาตุ่มเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุเป็นคลองส่งน้ำเพื่อการเกษตร ติดกับฝายคลองไผ่ ท้ายหมู่บ้าน ซึ่งน้ำกำลังแห้งขอดมีความลึกประมาณตาตุ่ม10-20เซนติเมตร พบศพนายจำลอง จงคลาดกลาง อายุ65ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนฝั่งใกล้คลองส่งน้ำ จากการสอบถามเพื่อนที่มาหว่านแหด้วยกัน ทราบว่า เห็นน้ำในคลองที่กำลังแห้งขอดลงมีปลาอยู่เป็นจำนวนมาก จึงได้ชักชวนกันออกมาหาหว่านแหตั้งแต่เช้า ต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไปตามจุดต่างๆท่ามกลางแสงแดดที่ร้อนระอุ เมื่อหันมาเห็นผู้ตายที่กำลังก้มลงปลดปลาดุกขนาดใหญ่ที่ติดแหอยู่ จนกระทั่งเงียบเสียงไปจึงได้เดินมาดูก็พบว่า นายจำลองได้นอนคว่ำหน้าจมน้ำไปแล้ว จึงได้เรียกเพื่อนๆมาช่วยกันยกนายจำลองขึ้นฝั่ง ปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยการผายปอด แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตนายจำลองฯได้จึงได้โทรศัพท์แจ้งให้ญาติของนายจำลองฯรีบมาที่เกิดเหตุ

ตาวัย 65 ปีเป็นลมหน้ามืดจมน้ำลึกแค่ตาตุ่มเสียชีวิต

เบื้องต้นญาติไม่ติดใจสาเหตุของการเสียชีวิต พนักงานสอบสวนสภ.พลสงคราม ให้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรโรงพยาบาลโนนสูง ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ตาวัย 65 ปีเป็นลมหน้ามืดจมน้ำลึกแค่ตาตุ่มเสียชีวิต