ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ปั่น ไพบูลย์เกียรติ" นักร้องดังหายติดโควิด นอน รพ.1 เดือน

1.53K 0

นักร้องดัง "ปั่น ไพบูลย์เกียรติ" โพสต์ข่าวดี หายจากการติดเชื้อโควิดแล้ว หลังนอนพักรักษาตัวนานเกือบ 1 เดือนเต็ม พร้อมรีวิวชีวิตที่ต้องนอนห้องไอซียู แต่ทีมแพทย์เอาอยู่ พารอดกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งศิลปินนักร้อง ที่มีรายชื่อเป็นผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จนบรรดาแฟนเพลง ต้องคอยติดตามข่าวให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด สำหรับ "ปั่น"ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว ที่ทราบข่าวว่าตัวเองติดเชื้อตั้งแต่วันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคําแหง

ล่าสุดเป็นเวลาเกือบ 1 เดือนเต็ม ทาง "ปั่น ไพบูลย์เกียรติ" โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก "Pun Paibuljkiat Kheokao Classy Records" ว่า "รักษาตัวหายจากอาการโควิด-19 และออกจากโรงพยาบาลแล้ว บอกคิดถึงและขอขอบคุณแฟนๆ เพลง รวมถึงคณะแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคําแหง โดยเฉพาะแพทย์หญิงพาริชา เชาวลิต ที่ดูแลพี่ปั่นเป็นอย่างดี ตลอดเกือบ 1 เดือนที่ผ่านมา ขอให้ทุกคนรักตัวเองมากๆ นะครับ อย่าประมาทกับโควิด-19 ดูแลตัวเองกันนะครับทุกคน คิดถึงทุกคนเสมอ ขอบคุณครับ #ปั่นไพบูลย์เกียรติเขียวแก้ว #โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รามคําแหง #โควิด19"

นอกจากนี้ "ปั่น ไพบูลย์เกียรติ" ยังอัดคลิปรีวิวการรักษาว่า "ผมเป็นคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตที่โรงพยาบาลนี้ ตั้งแต่ในห้องมี 10 เตียง และห้องไอซียู จนตอนนี้ได้อยู่ห้องพักฟื้น และได้รับอนุญาตให้กลับบ้านแล้ว ไม่คิดว่าจะได้เจอประสบการณ์แบบนี้ ขอบคุณ ดร.พาริชา ที่ให้คำแนะนำติดตามอาการโควิดเกี่ยวกับตัวผม จนเอาอยู่ ทำให้ผมรอดถึงฝั่ง และกลับมาใช้ชีวิตที่บ้าน ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจวันนี้คือวันฟ้าใหม่สำหรับผม ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend