ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"แจ๊ส-บอล" ยกมือไหว้ วอนทีมแพทย์รักษาผู้ว่าฯสมุทรสาคร ช่วยเหลือ "น้าค่อม"

948 0
แจ๊ส-บอล ยกมือไหว้ วอนทีมแพทย์รักษาผู้ว่าฯสมุทรสาคร ช่วยเหลือ น้าค่อม

หลังจากที่ "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาว "น้าค่อม ชวนชื่น" พร้อมสามี "แบงค์ อธิกิตติ์" ได้ออกมาอัปเดตอาการพ่อว่าทรุดหนักเกิดภาวะไตวาย ทำให้แฟนๆและคนในวงการบันเทิงรวมถึง "แจ๊ส ชวนชื่น" และ "บอล เชิญยิ้ม" พากันส่งกำลังใจพร้อมวอนขอทีมแพทย์มารักษาน้าค่อม

จากกรณีที่ลูกสาว "น้าค่อม ชวนชื่น" และสามีออกมายอมรับว่าตอนนี้อาการป่วยของน้าค่อมทรุดตัวลงมีภาวะวิกฤติหลายส่วน แพทย์ต้องฟอกไตช่วยในการรักษาและต้องเร่งหาทางรักษาโควิดให้หายเพราะตอนนี้เชื้อลงไปที่ปอดทำให้ปอดอักเสบและลามไปถึงไตวาย ลูกสาวน้าค่อมจึงอยากหาทีมแพทย์ที่มีฝีมือช่วยเหลือพ่อของเธอด้วย

ล่าสุด"แจ๊ส ชวนชื่น" และ "บอล เชิญยิ้ม" ได้ออกมาอัดคลิปยกมือไหว้วิงวอนขอทีมแพทย์ที่สามารถรักษาอาการโควิดลงปอดมารักษาน้าค่อมผ่านไอจีของพวกเขา โดยแจ๊สโพสต์ข้อความว่า"กราบขอความช่วยเหลือทุกๆ ท่าน ช่วยส่งต่อไปกันทีครับ อยากให้ #น้าค่อม กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง วอนทีมแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ ช่วยน้าค่อมด้วยครับ อยากให้แกกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ขอบคุณทุกท่านครับติดต่อ ทางนี้ ได้เลยครับ @ice_napatcharin @na.kom"


โดยเนื้อหาในคลิปบอกว่า " วันนี้มีเรื่องที่อยากจะวอนขอทุกๆ ท่านช่วยส่งต่อไปหาทีมแพทย์ให้มาช่วยรักษาน้าค่อมด้วยนะครับ เหมือนในเคสของท่านผู้ว่าฯ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องปอดที่โควิดเข้าไป

อาการน้าค่อมแกแย่ๆ อยู่ด้วยตอนนี้ อยากวอนขอทุกคนนะครับส่งต่อไปถึงผู้ที่รักษาผู้ว่าฯ ก็ได้ หรือทีมแพทย์ใครที่เก่งๆ ก็ได้นะครับ ติดต่อไปที่ครอบครัวน้าค่อมได้เลยนะครับ อยากให้แกปลอดภัย กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้งหนึ่ง ใครดูคลิปนี้ก็ช่วยกันแชร์นะครับ ฝากไปถึงทีมแพทย์ ทีมพยาบาลเก่งๆ ดูแลน้าค่อมด้วยนะครับ"

"แพทย์หรือบุคลากรทางการแพทย์ท่านใดนะครับ ที่เคยช่วยเคสผู้ว่าสมุทรสาครหายได้นะครับ อยากให้ยื่นมือมาช่วยพ่อค่อมหน่อยครับ ช่วยกันเป็นกำลังใจให้พ่อค่อมนะครับพ่อต้องรอด สาธุ"

หลังจากนั้นคนในแวดวงบันเทิงและแฟนๆต่างพากันแชร์คลิปของแจ๊สและบอลเพื่อเป็นการกระจายข่าวสารและเป็นกำลังใจให้น้าค่อม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend