ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"อุ้ม ลักขณา" เผยอาการ "น้องดิสนีย์" เอกซเรย์ปอดเริ่มมีฝ้าขาว หมอให้ยาต้านไวรัส

2.91K 0
อุ้ม ลักขณา เผยอาการ น้องดิสนีย์ เอกซเรย์ปอดเริ่มมีฝ้าขาว หมอให้ยาต้านไวรัส

"อุ้ม ลักขณา" ออกมาอัพเดตอาการป่วยโควิด-19 ของ "น้องดิสนีย์" ลูกสาว เอกซเรย์ปอดเริ่มมีฝ้าขาวเล็กน้อย ทางคุณหมอได้ให้ยาต้านไวรัสแล้ว หลังเข้ารับการรักษาเป็นวันที่ 6

"อุ้ม ลักขณา" เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนในวงการบันเทิงที่ได้ติดเชื้อ โควิค-19 ที่กำลังรักษาตัวอยู่ในขณะนี้ ต่อมา น้องดิสนีย์ ลูกสาวของ อุ้ม ลักขณา ก็ทราบผลอีกว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็ได้ไปรักษาตัวอยู่กับแม่อุ้มทันที ซึ่งล่าสุด (20 เม.ย.) อุ้มได้ออกมาอัปเดตอาการของลูกสาวสุดที่รัก หลังเข้ารับการรักษาเป็นวันที่ 6 

และเมื่อเอกซเรย์แล้วพบว่า น้องดิสนีย์ เริ่มมีฝ้าขาวๆ ที่ปอดเล็กน้อย เริ่มเป็นปอดบวมแต่หมอบอกว่ายังไม่น่ากังวลมาก ยังต้องคอยวัดออกซิเจนในเลือดตลอดทุก 4 ชั่วโมง .และให้ยาต้านไวรัสฆ่าเชื้อ และ แก้ไอ แต่น้องไม่มีไข้ เล่นได้กินได้ แถมกินยาได้เก่ง ถือว่ายังโอเค ตามที่อุ้มได้โพสต์คลิปที่น้องดิสนีย์กำลังกินยาและข้อความที่โพสต์ไว้ว่า 

"วันที่ 6 Xray เจอว่าน้องเริ่มมีฝ้าขาวๆที่ปอดเล็กน้อย คุณหมอว่าเริ่มเป็นปอดบวมแต่ยังไม่น่ากังวลมาก ให้เฝ้าสังเกตุอาการไอ หอบ ออกซิเจนในเลือดต้องวัดตลอดทุก 4 ชม.และให้ยาต้านไวรัสฆ่าเชื้อ และ แก้ไอ น้องยังเล่นได้กินได้ถ่ายได้นอนได้ ไม่มีไข้ ไม่ไอไม่หอบ ถือว่าโอเคค่ะ กินยาเก่งซะด้วย หลอดเบ้อเริ่มไม่งอแง สู้ๆนะคะลูกคนเก่งของหม๊า"

เหล่าผู้คนต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจน้องดิสนีย์กับแม่อุ้ม อย่างล้นหลามเลยทีเดียว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend