ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ป่วน! สภ.รัตนาธิเบศร์ ผู้ต้องหาติดโควิด ระดมฉีดยาฆ่าเชื้อด่วน

3.44K 0
ป่วน! สภ.รัตนาธิเบศร์ ผู้ต้องหาติดโควิด ระดมฉีดยาฆ่าเชื้อด่วน

ป่วน! สภ.รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี เร่งฉีดยาฆ่าเชื้อหลังผู้ต้องหาที่ถูกจับติดโควิด 19 ภายหลังส่งเรือนจำนนทบุรี เจ้าหน้าที่คัดกรองโรค ตรวจพบว่า ผู้ต้องหาที่สภ.รัตนาธิเบศร์ ส่งมามีไข้สูง 39-40 องศาเซลเซียส

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 14 เม.ย.64 พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี นายโชติอนันท์ เลิศฤทธิ์ภูวดล กต.ตร.สภ.รัตนาธิเบศร์ นำเจ้าหน้าที่จิตอาสาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ ภายในห้องขัง ห้องสืบสวน รถยนต์ตราโล่รับส่งผู้ต้องหา และบริเวณโดยรอบโรงพัก เนื่องจากรับแจ้งจากทางเรือนจำจังหวัดนนทบุรีว่า ผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่ส่งมา แสดงอาการมีไข้ขึ้นสูง 39-40 องศาเซลเซียส คาดว่าอาจติดเชื้อโควิด-19

พ.ต.อ.เมษนนท์ ผกก.กล่าวว่า พ.ต.ต.บรรจบ ราชกิจ สว.สส.พร้อมกำลังจับกุมผู้ต้องหาเป็นชาย อายุ 26 ปี คดีจำหน่ายยาเสพติด เคตามีน น้ำหนัก 4.20 กรัม เมื่อช่วงเวลา 02.30 น.นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี ก่อนนำตัวเข้าห้อง โดยวันนี้ได้ฝากขังศาลผ่านระบบวิดีโอ และตอนเย็นได้นำตัวส่งเรือนจำจังหวัดนนทบุรี ทางเจ้าหน้าที่ได้คัดกรองสอบสวนโรคพบว่าผู้ต้องหามีไข้สูง 39-40 องศาเซลเซียส และผู้ต้องหาได้ให้ข้อมูลว่า กลุ่มเพื่อนที่ไปดื่นเหล้าด้วยกัน 3-4 คนติดเชื้อโควิด-19 ไปแล้ว ทางเจ้าหน้าที่เรือนจำจึงได้นำตัวส่ง ร.พ.พระนั่งเกล้า ตรวจหาเชื้อโควิด ซึ่งผลจะออกเวลา 24.00 น.นี้ หากพบว่าผู้ต้องหาติดเชื้อโควิด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมต้องไปตรวจหาเชื้อและกักตัว 14 วันระหว่างรอผลตรวจ จึงได้นำเจ้าหน้าที่มาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทำความสะอาด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend