ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"โย ยศวดี" ยิ้มออกแล้ว!! พี่สาว "เอ อัญชลี" และหลานได้เตียง รพ. หลังติดโควิด

2.53K 0
โย ยศวดี ยิ้มออกแล้ว!! พี่สาว เอ อัญชลี และหลานได้เตียง รพ. หลังติดโควิด

"โย ยศวดี" สุดดีใจจนน้ำตาไหลหลังพี่สาว "เอ อัญชลี" และหลานสาว "น้องเอวี่" ได้เตียงเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล หลังติดเชื้อโควิด-19 บอกอยากไปอยู่ด้วย อยู่ตรงนี้ไม่มีความสุขเลย

หลังจากที่ "โย ยศวดี" ได้ออกมาอัดคลิปร้องไห้เพราะไม่สมารถกลั้นความรู้สึกไว้ได้ หลังทราบข่าวพี่สาว "เอ อัญชลี" และหลานสาว "น้องเอวี่" ติดเชื้อ โควิด-19 ทั้งคู่ และยังไม่มีโรงพยาบาลไหนมีเตียงว่าง จนเจ้าตัวต้องพยายามหนทางแม้จะรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลเช่นกัน

ล่าสุดสาวโยได้เผยข่าวดีทั้งคู่ได้เตียงแล้วโดยอัปเดตผ่านอินสตาแกรมว่า "ขออนุญาตลบวีดีโอเด็กขี้แงนะคะ พี่เอโทรมาบอกว่าได้รพ. เรียบร้อยแล้วค่ะ โยร้องไห้ขี้มูกโป่งเลย คุณพ่อน้องเอวี่ติดต่อช่วยเหลือมา ดีใจมากเลย"

"ห่วงหลาน ห่วงพี่ที่สุดตอนนี้ อยากไปอยู่ด้วย อยู่ตรงนี้ไม่มีความสุขเลยค่ะ อีก 7 วัน แห่งความทรมานใจจริงๆ รักนะ กอดๆ ผลตรวจเอวี่เป็น positive"

ด้าน เอ อัญชลี พี่สาวโย ก็อัปเดตผ่านไอจีว่า "ขี้แยได้อีกน้องเรา กำลังใจและความห่วงใยจากคนรอบข้างส่งมามากมายทำให้เรารู้เลยว่ามีคนยังรักและห่วงใยหวังดีกับครอบครัวเรา โควิดทำให้เราค้นพบอะไรมากมายจริงๆ"

"และหลังจากนี้เราต้องสู้กับมันและต้องกลับมาใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขแน่นอน แค่ตอนนี้ต้องอดทนและผ่านมันไปให้ได้นะ #ปล. ขอแกงน้องหน่อยนะ ขี้แยจริงๆ อ่ะเรา @yoyossavadee #บันทึกไว้ #ติดโควิด19"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend