ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เทพไท" ยอมรับความพ่ายแพ้ เชื่อไม่เกิน 2 ปีเลือกตั้งใหม่

1.43K 3
เทพไท ยอมรับความพ่ายแพ้ เชื่อไม่เกิน 2 ปีเลือกตั้งใหม่

"เทพไท" โพสต์ยอมรับความพ่ายแพ้ในศึกเลือกตั้งซ่อมเขต 3 นครศรีธรรมราช ย้ำทุกคะแนนที่เลือกประชาธิปัตย์จะไม่สูญเปล่า เชื่อภายในเวลาไม่เกิน 2 ปีจะมีการเลือกตั้งใหม่อีก

8 มีนาคม 2564 นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช ได้โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัวชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" มีข้อความว่า

ถึงพี่น้องเขต3 นครศรีธรรมราช ทุกท่าน 

ผมต้องกราบขอบพระคุณทุกท่าน ที่ได้ลงคะแนนให้กับคุณพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ แม้ว่าคะแนนเสียงทั้งหมดยังไม่สามารถทำให้ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งได้ แต่ก็เป็นการแสดงถึงเจตนารมณ์ของทุกท่าน ที่ศรัทธาและมอบให้กับคุณพงศ์สินธุ์และพรรคประชาธิปัตย์ ทุกคะแนนของท่านจะไม่สูญเปล่า ผมและคุณพงศ์สินธุ์ จะร่วมมือกันทำงานรับใช้ท่านในนามพรรคประชาธิปัตย์ต่อไป 

ผมและครอบครัวเสนพงศ์ ต้องขอขอบพระคุณ ท่านจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรค ท่านเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค คุณชัยชนะ เดชเดโช ผู้อำนวยการเลือกตั้ง และเพื่อนสมาชิกพรรค ผู้สนับสนุนพรรคทุกคน ที่ได้เสียสละเวลามาร่วมกันรณรงค์หาเสียงกันอย่างเต็มที่ 

ผมต้องขออภัยต่อทุกท่านที่ไม่สามารถทำให้พรรคประชาธิปัตย์ชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ได้ ทีมงานทุกคนได้ทุ่มเทสรรพกำลังอย่างสุดความสามารถ ได้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุดแล้ว แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ ก็ต้องเคารพในฉันทามติของพี่น้องประชาชน และขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของพรรคพลังประชารัฐ ด้วย

ผมเชื่อว่าภายในเวลาไม่เกิน 2 ปี ก็จะมีการเลือกตั้งใหม่อีก ผมหวังว่าทุกท่านคงจะให้โอกาสพรรคประชาธิปัตย์ และคุณพงศ์สินธุ์ ในการเลือกตั้งใหม่อีกครั้ง กราบขอบพระคุณจากหัวใจสีฟ้า ที่ศรัทธาและเชื่อมั่นต่อพี่น้องทุกคน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend