ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

"แอน จักรพงษ์" แฉยับ!! "นายเพชรปลอม" อธิบายละเอียดเป็นข้อๆ

10.31K 15
แอน จักรพงษ์ แฉยับ!! นายเพชรปลอม อธิบายละเอียดเป็นข้อๆ

ไม่ทนต่อไปอีกแล้วสำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" สตรีข้ามเพศ ออกมาแฉแหลกด้วยข้อความร่ายยาวเกี่ยวกับ "นายเพชรปลอม" ทั้งเรื่องทำบริษัททัวร์เจ๊ง รายการขาดทุน ระดมทุนแต่งบัญชีเพื่อจะยื่นเข้าตลาดหลักทรัพย์ ขายครีมไปวันๆ

หลังจาก "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ถูกวิจารณ์หนักกรณีพูดเรื่องเซ็กซ์ออกรายการทีวีดัง และต่อมาแอนก็ได้ขอโทษแล้ว แต่ก็ยังถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมามากมาย รวมไปถึงคนดังหลายคนที่ออกมาวิจารณ์ถึงเรื่องนี้เช่นกัน

ล่าสุดแอน จักรพงษ์ได้โพสต์ข้อความแฉไว้เป็นจัดเต็มผ่านโซเชียล กับข้อความที่บอกว่าบริษัทของนายเพชรปลอมล้วนแล้วมีแต่บัญชีปลอม ตามข้อความละเอียดๆ เป็นข้อๆ ดังนี้

"เปิดงบ 3 บริษัทของนายเพชรปลอม 1) บริษัททัวร์เจ๊งมานานแล้ว รายรับเท่ากับศูนย์!!! ตลอดสามปีเต็ม

2) บริษัทผลิตรายการที่เรียกตัวเองว่า เพชร แต่พอดีเป็น เพชร ที่ ลามาแล้วลาไปจากจอก็เจ๊งสนิทอีกเหมือนกันเพราะเพิ่งปิดรายการไปถาวร!!! พอดูงบถึงรู้ว่าสองปีที่ผ่านมาขาดทุนตลอดรวมกันมากกว่า 10 ล้านแล้ว....ไม่มีทางฟื้นคืนชีพกลับมาใหม่!!! เพราะไม่เคยกตัญญูลูกค้า...เลยไม่มีใครสนับสนุนเอ็นดู!! แต่ละช่องสถานีก็ไม่มีใครอยากคบเธอเลย


3) บริษัทจัดประกวดแต่ละปีได้รับเงินแค่ระดับหนึ่งไม่เยอะ...แต่ปีล่าสุดเมคบัญชีเพราะอยากเข้าตลาดหลักทรัพย์เต็มที่เนื่องจากเงินสดหมดตัว... เลยใช้วิธีบาร์เตอร์กระหน่ำ!!! ทำเสมือนให้คนมาซื้อโฆษณาสนับสนุนเวทีประกวดจนดูเป็นรายรับแต่จริงๆ ก็ไปซื้อของ ผู้สนับสนุนเหล่านั้นกลับ....สรุปได้แต่ของไม่เคยได้เงินสดจริง....กำไรที่โชว์นิดหน่อยก็เป็นเพียงแค่ตัวเลข ไม่ได้มีเงินสดเหลืออยู่จริงๆ เช่นกัน...
4) ธุรกิจของนายเพชรปลอมจึงอยู่ได้กับการขายครีมไปวันๆ โดยใช้ตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์...ฉะนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องสร้างกระแสรายวันให้กับตนเองโดยใช้เรื่องคนอื่นมาเป็นเครื่องมือ...ไม่ได้ทำเพื่อประเทศจริง...ไม่มีอุดมการณ์จริง (นายเพชรปลอมเคยไปซื้อโฆษณาขายครีมกับช่องทีวีดาวเทียมที่อยู่ขั้วการเมืองตรงข้าม...จะไปทำไมคะ??!! หากคุณยืนหยัดในสิ่งที่คุณเชื่อถือจริง!!! ท้ายที่สุดแล้วก็ถูกเขาแบนออกมาไม่เป็นท่า!)

ทุกวันนี้นายเพชรปลอมมีเพียงแค่การอยู่รอดที่ต้องทำให้ได้เพราะทุกธุรกิจของเธอล้วนเหนื่อยหมด!!! ...แล้วกลุ่มบริษัทที่เป็นกลวงแบบนี้ควรเข้าตลาดหลักทรัพย์หรือคะ??!! ผู้ถือหุ้นจะได้เดือดร้อนกันหมด!!! นอกจากทีมทนายดิฉันจะไปที่ศาลแล้ว ก็ยังจะไปกันที่ ก.ล.ต ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเรายอมไม่ได้กับคนจอมปลอมที่มาสร้างซีนในสังคมโดยใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือคะ #ชาร์คแอน #เบื่อพวกจอมปลอม"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend