ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

"ป้อง ณวัฒน์" ทวีตภาพสะพานลอยชำรุด เตือนอย่าวิจารณ์ เดี๋ยวถูกไล่

7.77K 0
ป้อง ณวัฒน์ ทวีตภาพสะพานลอยชำรุด เตือนอย่าวิจารณ์ เดี๋ยวถูกไล่

แทบเรียกว่าได้ใจเหล่าผู้คนในโซเชียลไม่น้อย "ป้อง ณวัฒน์" พระเอกหนุ่มชื่อดัง รีทวิตภาพสะพานลอยชำรุดลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมแนะอย่าวิจารณ์ ไม่งั้นจะโดนไล่ให้ไปอยู่ประเทศอื่น ด้านแฟนๆ แซวสนั่นระวังจะโดนแบบ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์"

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชียล กับภาพสะพานลอยชำรุด ที่บริเวณแสมดำ เขตบางขุนเทียน ประชาชนไม่มีทางเลือก ต้องทนใช้สะพานลอยด้วยความยากลำบาก

โดยต่อมาได้ทราบสาเหตุที่สะพานลอยชำรุด เพราะเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ยางแตก เสียหลักพุ่งชนขั้นบันไดอย่างหนัก และกำลังเร่งดำเนินการซ่อมแซมสะพานลอยดังกล่าว

แต่อย่างไรในโลกโซเชียลต่างนำรูปภาพดังกล่าวออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหู ถึงความลำบาก สะท้อนถึงคุณภาพชีวิตของคนไทย

ล่าสุด ป้อง ณวัฒน์ ได้ออกมามีส่วนร่วมกับชาวเน็ต รีทวิตข้อความที่ ใบเฟิร์น อัญชสา ได้แสดงความคิดเห็นถึงภาพนี้ว่า "ตัดต่อแน่ๆ ประเทศเรามีอะไรแบบนี้ที่ไหน๊ บ้าบออออ / salim said"

ซึ่งงานนี้หนุ่ม ป้อง ได้เขียนข้อความสั้นๆ แต่ทำเอาแฟนคลับขำกันยกใหญ่ว่า "อย่าวิจารณ์นะเธอ ไม่งั้นจะโดนไล่ให้ไปอยู่ประเทศอื่น" ก่อนจะลบออกไป


ใต้คอมเมนต์ของเจ้าตัว ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลก์ คอมเมนต์แซวกันเพียบ เพราะก่อนหน้านี้ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องฟุตพาทไทย ก็โดนถล่มอย่างหนัก ถึงขั้นไล่ให้เข้าป่า

คอมเมนต์จากชาวเน็ต อาทิเช่น พี่ติ๊กยังโดนว่ามาแล้ว พี่ป้อง ไม่แผ่วเลย , ขุนแผน โดนหมายหัวแล้ว , พี่ป้อง อย่าพูดความจริงสิ 555555 , มองบนกันทั้งประเทศค่ะ ฟังแล้วเหนื่อย , เลิฟเอนเนอร์จี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend