ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"จาตุรงค์" ตลกชื่อดังชนขอบประตูเลือดอาบ ส่งข่าวให้เพื่อนทราบแต่สิ่งที่ได้รับกลับฮาสนั่นโซเชียล!

5.66K 20
จาตุรงค์ ตลกชื่อดังชนขอบประตูเลือดอาบ ส่งข่าวให้เพื่อนทราบแต่สิ่งที่ได้รับกลับฮาสนั่นโซเชียล!

เป็นดารานักแสดงอีกรายที่ปล่อยอารมณ์ขันและทำให้แฟนๆ ยิ้มได้เสมอ สำหรับ ศิลปินตลกรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊กหรือ พี่รงค์ รายงานล่าสุด ประสบอุบัติเหตุเลือดตกยางออก แต่ยังเอาฮา งานนี้ทำเอาพี่ๆ เพื่อนๆ และแฟนคลับรี่มาคอมเมนต์สมน้ำหน้ากันยกใหญ่ งานนี้พร้อมใจจัดพี่รงค์สมตามความประสงค์ .

ถึงแม้..จะเกิดอุบัติเหตุจนเลือดตกยางออก แต่ศิลปินตลกรุ่นใหญ่จิตใจดีคนนี้ พี่จาตุรงค์ ที่แถมยังแจกลูกฮาได้ตลอดอีกต่างหาก งานนี้ยังทำให้คนที่เข้ามาในชมในอินสตาแกรมยิ้มได้และยิ้มกว้างในช่วงที่ผู้คนในเครียดๆ กับเจ้าโควิด-19

กระแสฮาล่าสุดพี่จาตุรงค์ได้โพสต์ภาพตัวเองที่พลาด..เดินชนขอบประตูจนหัวแตกในภาพมีเลือดไหลเป็นทางลง โดย พี่รงค์ หรือ ลุงรงค์ได้โพสต์ภาพนี้ลงในIG@jaturong_pโดยบอกที่มาของแผลร้อนๆ นี้ไว่ว่า..

"หัวแตกเฉยเลย..ชนขอบประตูซิ๊ง...นึกขึ้นได้ทันที ถ่ายลงโพสต์ดีกว่า ผู้คนสนใจดี

ไม่ต้องเมนต์มานะ ว่าหายไวไว เพราะแผลเล็กมาก แต่ถ้าจะเมนต์ใช้คำว่า..สมน้ำหน้า จะเหมาะกว่า"

และแถมแฮชแท็กปิดท้ายไว้ว่า..#ลุงรงค์บ้าพลังงานนี้ หลังเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการรับทราบข่าวนี้ ต่างรี่พากันเข้ามาคอมเมนต์ สมน้ำหน้าด้วยความเป็นห่วง นำทีมโดยป๋าโน้ต เชิญยิ้ม, พี่ท็อปดารณีนุช, หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯรวมทั้งแฟนคลับมากมายที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้งห่วง แต่ก็ต้องสมน้ำหน้าไปด้วยตามประสงค์ของลุงรงค์ที่นี้ดสสส..เรื่องนี้อย่างมากมายนั่นเอง

เอ้าสส ทีมงานเนชั่นออนไลน์ ก็ขอให้แผลหายไวๆ นะคะ #สมน้ำหน้าพี่รงค์..อีกคน แล้วกลับมาสร้างความสนุกกันต่อไป #รักนะ #ทีมพี่จาตุรงค์#รักนะคะ


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย @jaturong_p
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend