ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564

"แอน จักรพงษ์" เล่าหมดเปลือก คบผู้ชาย 4 คนพร้อมกัน พร้อมเล่าสาเหตุเลิกพี่หมี

15.00K 0
แอน จักรพงษ์ เล่าหมดเปลือก คบผู้ชาย 4 คนพร้อมกัน พร้อมเล่าสาเหตุเลิกพี่หมี

"แอน จักรพงษ์" เล่าหมดเปลือก คบผู้ชายพร้อมกัน 4 คน ให้เงินเดือน 7 หลัก สุดท้ายเลือกแค่ 1 คน ใช้ชีวิตบั้นปลาย พร้อมเล่าสาเหตุที่ต้องไล่ฝ่ายชายออกจากชีวิตไป แม้แต่นางงามดังก็เคยเจอจนรับไม่ไหวเหมือนกัน

รายการแฉ (2 ก.พ.64) ได้แขกรับเชิญ แอน จักรพงษ์ หรือ แอน JKN สตรีข้ามเพศที่มีชื่อเสียงโด่งดังและร่ำรวยเป็นอย่างมาก ล่าสุดออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตความรัก ยอมรับคบผู้ชาย พร้อมกัน 4 คน สามี 4 คน อยู่บ้านคนละหลัง

ทำเอาหลายคนอึ้งไปตามๆกัน เมื่อได้ฟังเรื่องราวความรักของ แอน จักรพงษ์ ที่คบผู้ชายพร้อมกันถึง 4 คน ให้สามี4 คน อยู่บ้าน 4 หลัง ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวตีกันได้ ขณะที่เรื่องแฟนของนางงามจักรวาล ถามว่าฉันไปแย่งเขามาหรือเปล่า ต้องบอกว่าตบมือข้างเดียวมันไม่ดังหรอก และสามีคนนี้หึงหวงฉันเกินเหตุ ฉันไม่ได้ถูกเป็นเจ้าของโดยใครทุกอย่างเป็นเรื่องเซ็กซ์ล้วนๆ และเขาก็เดินทางกลับประเทศไปแล้ว และอีกอย่างทีสำคัญคือเขาเป็นคนขี้เกียจ ต่อยกับน้องชาย นอนตื่นสาย แต่ผู้ชายเข้ามาหาฉันเอง ฉันบอกความจริงผู้ชายทุกคนว่าฉันคบพร้อมกัน 4 คนเลยนะ 


จุดเริ่มต้นที่น้องชายของเขา ที่มาคบกับฉันเพราะเล่นวีทีอาร์หนังสั้น จูบจริง เล่นจริง เปลือยจริงและตัวพี่ชายหึงเลยทะเลาะกันต่อยกันกับน้องชาย ตอนนี้คลิปที่ถ่ายทำด้วยกัน 50 ล้านวิวแล้วภายใน 1 เดือน ผู้หญิงที่อยู่ในชีวิตเขาฉันเห็นหมดแล้วอยู่ในคลิบวีดีโอ เขาเป็นผู้ชายเซ็กซ์เยอะเกินไป  และเรามีเซ็กซ์กันมากเกินไป เสาร์ อาทิตย์ มีอะไรกันถึง 4-5 รอบแล้ว ตัวเรามันก็ไม่ไหว มันเยอะเกินเหตุ ทุกคนที่เขามาในชีวิตฉันไม่ใช่ผู้ชายขายตัวแต่ต้องช่วยฉันทำงาน ทุกคนได้เงินเดือน 7 หลัก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend